Chủ nhân loạt hit của Noo Phước Thịnh bị "tố" mê làm Youtube bỏ bê việc chính

Chàng nhạc sĩ 9X nhận được cái bắt tay "hơi quạu" của Chí Thiện ngay trên sân khấu.

Thứ 5 Vui Nhộn tuần này có sự góp mặt của 2 đội: nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ – diễn viên Thư Lê và ca sĩ Chí Thiện – diễn viên Tam Triều Dâng. Vừa hội ngộ trên sân khấu, Chí Thiện đã dành cho Nguyễn Đình Vũ cái bắt tay “hơi quạu”.

2 đội chơi tuần này: nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ – diễn viên Thư Lê và diễn viên Tam Triều Dâng - ca sĩ Chí Thiện

2 đội chơi tuần này: nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ – diễn viên Thư Lê và diễn viên Tam Triều Dâng - ca sĩ Chí Thiện

Giải thích cho MC Quốc Bảo, Chí Thiện nói “Anh có mua bài của Vũ rất là nhiều rồi, những bài đó trong khoảng thời gian Vũ bán anh là hit luôn. Thời gian gần đây anh kêu Vũ gửi bài cho anh nữa, mà thấy nó lo làm youtube quá, chơi gameshow nhiều quá quên gửi cho anh luôn rồi”. Chủ nhân ca khúc "Con bướm xuân" liền “phản dame” rằng sợ Chí Thiện lại có hit rồi quên mình khiến mọi người cười được mùa. Buổi chào đầu vui nhộn giúp không khí trường quay thêm sôi động.

Vòng đầu tiên, các người chơi phải quay vòi voi 5 lần, vượt chướng ngại vật để nhấn chuông giành quyền trả lời câu hỏi. Đến đây, khán giả được “chiêm ngưỡng” những pha “lầy lội”, trầy trật giữ chân đối thủ, chơi xấu để nhấn chuông giành quyền trả lời. Không những thế, ở câu hỏi số 10, Nguyễn Đình Vũ còn “lấy thịt đè người” khiến Chí Thiện và Tam Triều Dâng “ná thở”.

Nguyễn Đình Vũ áp dụng chiêu "lấy thịt đè người"

Nguyễn Đình Vũ áp dụng chiêu "lấy thịt đè người"

Tuy nhiên, khi Thư Lê chạm được chiếc chuông quý hiếm thì vẫn không trả lời được câu hỏi “Giấy quỳ tím tác dụng với axit ra màu xanh hay màu tím?”. Lúc này, nữ diễn viên “100 ngày bên em” được quyền đưa ra đáp án và trả lời đúng là “màu đỏ”. Tại vòng 1, điểm số nghiêng về đội Chí Thiện – Tam Triều Dâng với 30 điểm, đội còn lại được 20 điểm.

Tam Triều Dâng đưa ra đáp án đúng và ghi điểm cho đội nhà

Tam Triều Dâng đưa ra đáp án đúng và ghi điểm cho đội nhà

Trò chơi tiếp theo ở vòng Thách Thức là đá cầu vào rổ. Để tăng độ khó, chiếc rổ được gắn trên nón bảo hiểm mà người chơi phải đội vào. Sau màn “đấu giá” gay cấn, đội Thư Lê cược 15 quả, đội Chí Thiện cược 13 quả.

Màn thi đấu giữa 2 đội khiến người xem dở khóc dở cười. Nổi bật là Nguyễn Đình Vũ – “chân đá” thiện xạ, bách phát bách trúng khiến ai cũng “trầm trồ”. Còn lại, Thư Lê và Tam Triều Dâng chân đá một đằng thì cầu bay một nẻo. Sau 3 phút vận động sôi nổi, cả 2 đội đều không đạt được mục tiêu nên không ghi thêm điểm.

Nguyễn Đình Vũ khiến khán giả trầm trồ vì "bách phát bách trúng"

Nguyễn Đình Vũ khiến khán giả trầm trồ vì "bách phát bách trúng"

Ở vòng Về Đích, người xem được dịp chiêm ngưỡng giọng ca của các người chơi. Trong trò chơi “hát đúng” này, Nguyễn Đình Vũ và Tam Triều Dâng là hai người chơi duy nhất dành được điểm về cho đội mình. Nếu Nguyễn Đình Vũ điền đúng trọn vẹn bài “Hongkong1” thì Tam Triều Dâng cũng xuất sắc hát đúng hit của Amee “Anh nhà ở đâu thế?” đầy dễ thương. Kết thúc tập 17, đội của “Hoàng tử lai” Chí Thiện chiến thắng được 10 triệu đồng, đội còn lại được 6 triệu đồng.

Hai đội ra về với phần thưởng của chương trình

Hai đội ra về với phần thưởng của chương trình

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: [Link nguồn]

Choáng ngợp góc biệt thự xa hoa của Trường Giang khi livestream mừng sinh nhật Nhã Phương

Bữa tiệc được tổ chức với quy mô nhỏ và chỉ mời vài người bạn thân thiết như Ái Phương, Hòa Minzy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lâm Mộc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN