Chí Thiện, Kyo York có duyên ngầm giả gái

Lần thứ 3 hai thí sinh của Gương mặt thân quen sẽ lại phải giả gái: 1 Tây, 1 Việt.

Trải qua 5 số đã phát sóng các thí sinh của Gương mặt thân quen hiện tại đã hoàn toàn chuyên nghiệp khi hóa thân thành các ngôi sao thần tượng.

Trong số phát sóng đầu tiên của năm con Rắn 2013, họ hứa hẹn còn mang đến cho khán giả nhiều chiêu độc, lạ hơn.

Chí Thiện, Kyo York có duyên ngầm giả gái - 1

Chí Thiện lại giả gái nhưng lần này là gái Tây: Rihanna

Hai cái tên gây chú ý khá nhiều từ khi bốc thăm bảng phân vai là Chí Thiện và Kyo York.

Sau khi hóa thân lần lượt thành Trương Quỳnh Anh, Bảo Thy khá thành công lần này thử thách cho anh khá lớn. Chí Thiện sẽ phải hô biến mình thành cô ca sỹ da màu sexy Rihanna.

Theo tiết lộ, màn trình diễn của anh đã làm cho BGK cười lăn lộn. Riêng giám khảo Hoài Linh đã cười hết cỡ vì những vũ điệu sexy và “lộ hàng” rất dễ thương của Chí Thiện. Cả giám khảo Đức Huy cũng bị Rihanna Việt đánh gục với ánh mắt và động tác gợi tình.

Trong khi đó thử thách hóa thân thành Hồ Ngọc Hà cũng không hề dễ dàng cho Kyo khi anh vừa có màn thủ vai Lady Gaga xuất thần trong tuần trước.

Chí Thiện, Kyo York có duyên ngầm giả gái - 2

Kyo nhập vai Hồ Ngọc Hà

Lần này, Kyo tiếp tục làm BGK hài lòng. Giám khảo Hoài Linh đã “soi” được sự ngập ngừng đáng yêu của bản sao Hà Hồ trong màn vũ đạo.

Đúng như chia sẻ khi nhận kết quả phân vai, Phương Thanh đã sẵn sàng chuẩn bị tâm lý nhận điểm thấp vì thử thách dành cho chị và Thúy Uyên lần này lại là các ngôi sao nước ngoài.

Số thứ 6 này, chị Chanh sẽ hóa thân thành ca sỹ tóc vàng Madonna. Điều thú vị nhất là chị Chanh đã thành công trong việc vừa hát vừa trồng cây chuối. Giám khảo Hoài Linh can ngăn Mỹ Linh: “..dại gì cắm đầu mà không được đồng nào..” khi cô được mọi người khuyến khích trồng cây chuối khi nhận xét về màn trình diễn của Phương Thanh.

Chí Thiện, Kyo York có duyên ngầm giả gái - 3

Hình tượng Phương Thanh trong vai Madonna

Trong khi đó Thúy Uyên đã phải đổi cả dáng người và dáng đi để trở thành Gloria Gaynor thành công . Sự lột xác của Thúy Uyên làm cho BGK cùng hòa mình vào điệu nhảy sôi động.

BGK công nhận Thúy Uyên diễn thành công với Gloria và làm cho mọi người có lửa. Hoài Linh còn tếu rằng tại sao Thúy Uyên không biết tận dụng học hỏi bí quyết ăn gì để có body đẹp như giám đốc âm nhạc Nguyễn Hà. Điều thú vị hơn là MC Thanh Bạch còn “soi ra” Thúy Uyên bị sự cố rách quần sau màn trình diễn hóa thân thành Gloria.

Chí Thiện, Kyo York có duyên ngầm giả gái - 4

Thúy Uyên cũng hoàn toàn khác lạ

Hai thử thách hóa thân thành sao Việt của Khởi My và Đại Nghĩa tưởng chừng dễ thở hơn nhưng cũng không hề đơn giản.

Khởi My duyên dáng trong khi hóa thân thành giám khảo Mỹ Linh. Giám khảo Hoài Linh chia sẻ rằng anh cảm thấy việc Khởi My khi lột xác thành Mỹ Linh không hề đơn giản. Tuy nhiên anh vẫn nhận thấy: “Dù con có cố gắng hết sức mình nhưng con vẫn không đẫy đà bằng cô Mỹ Linh hồi xưa…”

Chí Thiện, Kyo York có duyên ngầm giả gái - 5

Khởi My gặp ca khó khi hóa thân thành giám khảo Mỹ Linh

Trong khi đó, Mỹ Linh khẳng định cô không hối tiếc vì lúc nào cũng yêu mến Khởi My ngay từ lúc đầu của chương trình.

Riêng với Đại Nghĩa, đúng như mơ ước lần này anh đã được hóa thân thành nhân vật có độ tuổi tương đương mình - ca sỹ Phạm Anh Khoa. Đại Nghĩa chia sẻ anh cảm thấy mình lựa chọn sáng suốt khi tham gia chương trình vì không phải ai cũng có cơ hội hóa thân thành các ngôi sao khác. Nhưng với Gương mặt thân quen, anh cảm thấy hạnh phúc vì được lột xác thành nhiều người khác nhau.

Chí Thiện, Kyo York có duyên ngầm giả gái - 6

Đại Nghĩa phải nhuộm da nâu như Phạm Anh Khoa

Như Đức Huy nhận xét, Đại Nghĩa thật sự là người có nhiều tài. Còn giám khảo Hoài Linh phục Đại Nghĩa vì tài lăn lộn. Riêng Mỹ Linh còn soi được Đại Nghĩa hát bị quên lời.

Số đầu tiên của Gương mặt thân quen trong năm mới sẽ được phát sóng vào đúng ngày mùng 7 Tết âm lịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Gương mặt thân quen: Show thực tế hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN