Chí Thiện diện bikini “hàng nhái”

“Hoàng tử lai” quậy tưng bừng cùng fan mà không sợ mất hình ảnh đẹp.

Khuôn mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng là ấn tượng đầu tiên về Chí  Thiện. Sau khi tách  khỏi nhóm A# hoạt động độc lập, Chí Thiện bước đầu tạo được một hình ảnh nghệ sỹ đa năng khi vừa tham gia đóng phim, ca hát và làm MC. Ngoại hình bắt mắt là điểm cộng của anh chàng này với các fan nữ.

Chính vì thế trong 2Idol, khi được các fan nữ yêu cầu mặc một chiếc áo có in hình cô gái mặc bikini và hát “Càng nhớ càng nhớ” của Phạm Quỳnh Anh, anh chàng lập tức vui vẻ nhận lời. Có vẻ như đã được tập dượt từ “Gương mặt thân quen” nên anh chàng đã khiến khán giả mắt tròn, mắt dẹt vì hóa thân quá thành công. Điệu đà, nữ tính, lả lướt, Chí Thiện đã hoàn thành thử thách trong tiếng reo hò của các bạn trẻ.

Khi được các fan hỏi gắt gao về chuyện tình yêu, anh chàng đỏ mặt thú nhận là mình vẫn “phòng không”. Do áp lực công việc ngày càng nhiều nên hoàng tử lai đành gác lại chuyện tình cảm riêng tư. Nhưng anh chàng không quên bật mí hình mẫu lý tưởng của người yêu mình là một cô gái mũm mĩm, tròn tròn, dễ thương. Vì như thế ôm mới …đã!

Vốn là một “siêu quậy nghịch ngợm” từ khi còn đi học nên Chí Thiện không ngại tìm đủ mọi cách để giành chiến thắng trong trò chơi với khán giả. Anh chàng đã làm náo động trường quay với màn lắc trứng khi vừa làm sao lấy hết số trứng ra khỏi thùng vừa phải nhảy đúng nhạc.

Chí Thiện tâm sự rằng đây là phần thi mà anh thoải mái nhất vì được vô tư chơi đùa cùng fan mà không phải lo “giữ gìn” hình ảnh gì hết.  Hơn nữa đây là một cách xả stress hiệu quả nhất sau những giờ anh chàng đang miệt mài trên trường quay cho bộ phim truyền hình mới.

Quay trở lại với âm nhạc, Chí Thiện cho biết anh chàng đang tập trung cật lực để hoàn thành album đầu tay của mình. Đây là những ca khúc mà Chí Thiện cùng ekip của mình vô cùng tâm đắc nên anh phải làm thật kĩ lưỡng để có thể có sản phẩm tốt nhất gửi tới các bạn trẻ.

2idol Chí Thiện được phát sóng lúc 20h55 ngày 23/6 trên VTV9.

Một số hình ảnh của anh trong chương trình:

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 1

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 2

Chí Thiện tự tin diện chiếc áo có in hình bikini

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 3

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 4

Anh chàng không một chút ngại ngần

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 5

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 6

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 7

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 8

Tự tin làm rất nhiều trò vui cùng 2 MC

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 9

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 10

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 11

Nhiệt tình tham gia trò chơi

Chí Thiện diện bikini “hàng nhái” - 12

Chí Thiện cùng các fan của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN