Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà

Loạt sao Việt cùng lên tiếng về cơn bão lớn đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống.

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 1

Cách đây 5 tiếng, Hoài Linh thở phào khi chia sẻ: "Cuối cùng cũng về đến nhà bình yên. Cảm tạ Ơn Trên". Tấm ảnh có mặt ở Sài thành trong thời tiết mưa bão đổ bộ dữ dội của danh hài khiến rất đông fan vào hỏi thăm.

Được biết, anh vừa có chuyến lưu diễn nước ngoài nhưng trên đường bay về Việt Nam, máy bay của anh đã phải đáp ở Thái Lan 1 tiếng.

Tuy nhiên, theo diễn viên trẻ Trần Gia Huy chia sẻ, Hoài Linh đã rất may mắn bởi anh và và Võ Đăng Khoa cũng gặp sự cố không thể trở về nhà vì thời tiết xấu. 

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 2

"Thấy mọi người đi ngoài đường nước ngập nặng quá còn Hen thì ngồi trú mưa trong sân bay từ 17h rồi, bây giờ ngồi đợi thông báo là huỷ hay bay nè", Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ tấm ảnh co ro ngồi chờ máy bay khởi hành vào chiều qua 25.11.  Cô tiết lộ đã có mặt tại sân bay lúc 17h nhưng đến 23h máy bay vẫn chưa thể cất cánh vì thời tiết xấu.

Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng Hoa hậu tự nhủ: "Thật sự bão như vậy mình bay cũng không an toàn đâu, cũng không phải lỗi do hãng bay nên khách mà to tiếng với nhân viên thì cũng tội nghiệp quá. Thôi cứ nghĩ rằng chuyến bay này không an toàn và mình không nên bay để an toàn mạng sống mình để ngày mai và tương lai còn kiếm tiền nuôi gia đình nữa chứ”, H’Hen Niê viết trên trang cá nhân.

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 3

Khác hẳn Hoài Linh, Trường Giang lại tỏ ra hài hước khi đăng ảnh nũng nịu bên Nhã Phương. Anh tâm sự: “Có vợ bên cạnh là không bao giờ lạnh. Mưa gió dữ quá bà con ơi, trời này có ở nhà trùm chăn ngủ là nhất thôi”.

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 4

Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" bản Việt - Cao Thái Hà đang quay phim mới ở Đà Lạt. Cô chia sẻ đường link bài báo về tình hình ở Sài Gòn kèm theo cảm thán: "Ở Đà Lạt đọc báo mà hoang mang quá. Có khi nào đi quay về thấy nhà mình cũng ngập nước không trời ơi!!!".

Tuy nhiên sau đó cô cũng trấn an tinh thần mọi người bằng cách đăng clip hài hước kèm theo lời động viên dành cho các bạn gày (ý chỉ để gió không thổi bay mất): "Bão tới rồi, ăn nhiều thôi".

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 5

Trong khi đó, Thanh Hằng đăng ảnh rạng rỡ ngày mưa gió, tiết lộ bản thân rất chăm chỉ: “Không ngại mưa gió, bé vẫn siêng năng đi mần việc. Hy vọng bình an cho những nơi bão đi qua”.

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 6

Dù không ở Việt Nam nhưng ca sỹ Quang Vinh cũng một lòng hướng về quê nhà kèm theo chia sẻ hài hước: “Nghe nói Sài Gòn mưa lắm hả, mọi người like hình Vinh đi biển đi cho ấm lòng”.

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 7

Nam ca sý Chí Thiện đăng ảnh kèm dòng trạng thái xoa dịu nỗi lòng của người dân Sài Thành đang hứng chịu bão số 9. Anh viết: “Em ăn gì không để anh nấu? Mưa bão thế này ở nhà ăn tối cùng anh!”

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 8

Bà xã Hồ Hoài Anh – ca sỹ Lưu Hương Giang viết: “Sau những trận mưa lớn, bạn chợt nhận ra không phải là người giỏi thì sẽ đi xa, mà người kiên trì để đi xa mới trở thành người giỏi”.

Trường Giang "than trời" vì bão lớn, Hoài Linh thở phào về được đến nhà - 9

Người đẹp Phương Trinh Jolie có dòng trạng thái lãng mạn, rất phù hợp với ảnh đi kèm: "Nghe nói lúc mưa bão to người mà bạn nghĩ đến đầu tiên trong đầu là người rất quan trọng với bạn. Thế thì nhắm mắt lại xem ai sẽ là người mà bạn nghĩ đến đầu tiên…để qua nhà tát nước giúp bạn vì nhà đang ngập rồi”.

Hoài Linh ”dốc túi” xây nhà thờ Tổ 100 tỷ, không ngờ lại ở nơi này

Nhà thờ tổ xa hoa lộng lẫy bao nhiêu thì nhà riêng của Hoài Linh lại khác biệt bấy nhiêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN