Cháu Lam Trường sẽ gây sốt tại The Voice?

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn sẽ là một cái tên gây sốt khi xuất hiện trong tập 4 The Voice - cũng là tập cuối cùng của vòng thi Giấu mặt.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sau 3 tập phát sóng vòng Giấu mặt, có thể nói Giọng hát Việt đã có một khởi đầu tròn trịa và nhiều cảm xúc. Và tập 4 được phát sóng lúc 21h20 ngày 29/7 sẽ là tập kết thúc vòng thử giọng Giấu mặt để bước vào vòng Đối đầu.

Tập 4 của chương trình sẽ thật sự bùng nổ với những giọng ca khủng và sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng để cả 4 HLV tìm ra cho mình những giọng ca xuất sắc nhất.

Cháu Lam Trường sẽ gây sốt tại The Voice? - 1

Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt đã sắp đi đến chặng cuối trước khi đến với vòng thi mới không kém phần gay cấn

Chính vì thế cũng sẽ có không ít những pha tranh luận giữa các vị HLV để lôi kéo thí sinh về đội của mình. Theo như format gốc của phiên bản The Voice không bắt buộc thí sinh phải là những gương mặt hoàn toàn mới, chỉ cần bạn có giọng hát thì đều có thể tham gia.

Và chính sự xuất hiện của những giọng ca chuyên lẫn không chuyên này đã làm cho nữ HLV Hồ Ngọc Hà phải thốt lên rằng: "Cảm ơn các bạn đã tin cậy chúng tôi và tin cậy chương trình, mạnh dạn đến với chương trình để chương trình được sở hữu thêm những tài sản quý giá".

Cháu Lam Trường sẽ gây sốt tại The Voice? - 2

Mỗi Huấn Luyện Viên đã sẵn sàng chọn ra 14 thí sinh xuất sắc nhất cho riêng mình

Được biết, trong tập 4 The Voice sắp được phát sóng, một trong những gương mặt nổi tiếng đã được nhiều khán giả biết tới - nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ xuất hiện và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho 4 HLV và khán giả theo dõi chương trình.

Tuy là một trong 3 gương mặt được đặc cách vào thẳng vòng 120 người, nhưng cô cháu gái của Lam Trường sẽ chứng tỏ cho khán giả thấy được khả năng của mình qua giọng hát tốt, đầy cảm xúc và kỹ thuật mà trước đây từng giúp cô nàng giành được nhiều giải thưởng lớn.

Cháu Lam Trường sẽ gây sốt tại The Voice? - 3

Tiêu Châu Như Quỳnh - Cháu gái Lam Trường sẽ xuất hiện trong tập 4 The Voice

Sau tập 4, mỗi Huấn luyện viên sẽ có một đội thi đấu riêng với 14 thí sinh tại vòng Đối đầu. Ban tổ chức và HLV sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội. Mỗi đội sẽ có 7 cặp và tham gia biểu diễn đối kháng. Từng cặp thí sinh trong từng đội sẽ biểu diễn bài hát do HLV chọn và cũng chính HLV của đội đó sẽ đưa ra quyết định giữ và loại thí sinh nào. 3 vị HLV còn lại chỉ xem và cho ý kiến góp ý.

Mỗi HLV sẽ chọn ra trong 7 thí sinh trong 7 cặp và không có vòng sing off, kết thúc vòng thi Đối đầu, mỗi HLV sẽ có 7 thí sinh. Dự kiến, vòng Đối đầu sẽ có 4 tập (mỗi tập là 1 đội) và được phát sóng vào lúc 21h các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên VTV3.

Cùng xem trailer tập 4 The Voice sắp được phát sóng vào ngày 29/7 tới:

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung