Lộ danh tính "cố vấn" của HLV The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

The Voice Việt đã đi đến tập thứ 3 của Vòng Giấu mặt, chỉ còn lại tập phát sóng ở Chủ nhật tuần này là cả 4 đội Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập sẽ đủ "quân số" để tiến đến Vòng Đối đầu (hay còn gọi là Vòng Battle).

Theo như format của The Voice phiên bản gốc, ở Vòng Đối đầu, mỗi vị HLV sẽ chọn cho mình một "cố vấn tin cậy" (Trusted Advisor) để cùng hỗ trợ thí sinh, vì thế những ngày này, cư dân mạng liên tục đưa ra những dự đoán về gương mặt nào sẽ ở bên cạnh phụ giúp cả 4 vị HLV của The Voice Việt.

Nhưng bất ngờ là Thu Minh đã vô tình tiết lộ trước "cố vấn tin cậy" của mình qua một dòng chia sẻ trên Facebook. Chị ấy đã chia sẻ với một tâm trạng hồ hởi: "Mình sẽ bật mí với cả nhà một bí mật rất thú vị về The Voice. Đồng hành với mình, Nguyễn Hải Phong giúp đỡ các thí sinh sẽ là Hồng Nhung. Vỗ tay nào. Chúc chị Hồng Nhung và 2 em bé thật nhiều niềm vui hạnh phúc và sức khỏe cả nhà nhé".

Lộ danh tính "cố vấn" của HLV The Voice - 1

Status bất ngờ của Thu Minh

The Voice sẽ là sự trở lại hoành tráng của diva Hồng Nhung sau một khoảng thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc 2 đứa con mới ra đời

Lộ danh tính "cố vấn" của HLV The Voice - 2

Thu Minh sẽ được diva Hồng Nhung giúp đỡ

Một nguồn tin khác cũng tiết lộ 2 vị HLV Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cũng đã chọn được "cố vấn tin cậy" cho đội của mình. Theo đó, như đã "khoe" trong lần "chiêu dụ" thí sinh Đỗ Xuân Sơn , nhạc sĩ đồng hành cùng Hà Hồ chính là Thanh Bùi. Ngoài ra, một gương mặt nữ ca sĩ cực "hot" khác của Vpop cũng đã gật đầu đồng ý hỗ trợ Hồ Ngọc Hà đào tạo thí sinh. Tuy nhiên, danh tính của nhân vật này sẽ được giữ bí mật để tạo bất ngờ.

Lộ danh tính "cố vấn" của HLV The Voice - 3

Bộ đôi Thanh Bùi - Hồ Ngọc Hà hứa hẹn tạo ra nhiều bất ngờ tại The Voice Việt

Thông tin còn lại, Mr. Đàm sẽ mời Elvis Phương - một tượng đài lớn của nhạc Việt, vào vị trí ghế phụ trợ giúp đội của mình. Đội Trần Lập vẫn chưa có thông tin hé lộ về vị "cố vấn tin cậy" đồng hành cùng đội anh ấy.

Lộ danh tính "cố vấn" của HLV The Voice - 4

Lộ danh tính "cố vấn" của HLV The Voice - 5 

Danh ca Elvis Phương sẽ hỗ trợ team Mr.Đàm

Lộ danh tính "cố vấn" của HLV The Voice - 6 

Cố vấn team Trần Lập vẫn còn là ẩn số

Chia sẻ
Theo L.V.D (Kenh 14)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung