Cao Thái Sơn khen ngợi "cô gái đeo mặt nạ"

Nam ca sỹ "Con đường mưa" lên tiếng bênh vực và khen ngợi Anh Thúy có bản lĩnh.

Câu chuyện nữ ca sỹ Anh Thúy giả danh Huyền Minh để tham gia cuộc thi X-Factor: Nhân tố bí ẩn đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và truyền thông trong suốt những ngày qua.

Mới đây, nam ca sỹ Cao Thái Sơn đã bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề của Anh Thúy. Đối lập với nhiều ngôi sao Việt lên tiếng trách móc, chỉ trích cô gái đeo mặt nạ đã lừa dối khán giả, nam ca sỹ Con đường mưa lại đưa ra một cái nhìn khác.

Cao Thái Sơn khen ngợi "cô gái đeo mặt nạ" - 1

Anh Thúy gây lùm xùm về việc đeo mặt nạ, giả danh Huyền Minh để đi thi X-Factor

Chia sẻ quan điểm về phần thi của Anh Thúy trong X-Factor, Cao Thái Sơn nhận định: “Anh Thuý hát tốt và dễ thương. Có thể sự may mắn chưa đến với cô ấy...”

Riêng về vấn đề Anh Thúy không tự nhận là chính mình ngay lúc đầu, Cao Thái Sơn cho rằng: “Đôi khi hoàn cảnh đưa đẩy người ta vào thế đã rồi, ngồi lên lưng cọp thì phải cưỡi thôi. Đây mới chính là lúc thể hiện bản lĩnh của mình để vượt qua mọi thử thách...

Anh cho rằng Anh Thúy là một cô gái đáng thương: “Sự thành công chẳng bao giờ đến với những người nhút nhát cả. Cô ấy đáng thương hơn đáng trách... Chính nhờ cái mặt nạ ấy mới khiến con người ta nhận ra trong cô gái ấy có chất giọng tốt, chứ nếu gương mặt ca sĩ Anh Thuý vừa xuất hiện, chắc chắn có đầy người sẽ dè bỉu : "Lại là ca sĩ đi thi thố làm gì không biết... "

Cao Thái Sơn khen ngợi "cô gái đeo mặt nạ" - 2

Cao Thái Sơn - giọng ca Con đường mưa - lần đầu tiên lên tiếng bênh vực Anh Thúy

Cao Thái Sơn còn đưa ra lời khuyên với mọi người hãy cho Anh Thúy một sự khoan dung. Anh chỉ trích những ý kiến trách móc Anh Thúy việc không đối diện với chính mình: “Nhiều người luôn nhìn theo con mắt phê phán... Thế nhưng họ có dám chắc cả đời họ không bao giờ nói dối không? Chắc chắn câu trả lời là KHÔNG... Sự trung thực chỉ là tương đối, không bao giờ có gì là tuyệt đối cả... Cô ấy làm vậy cũng là có lý do riêng... Vì thế,hãy nhìn trên phương diện một cách nhân văn sẽ hiểu...”.

Cao Thái Sơn cho rằng hành động của Anh Thúy không nên coi là lừa dối. “Cô ấy muốn mình được hát trong một cái gì đó mới hơn, khán giả cũng sẽ thấy khách quan hơn thôi. Nếu bây giờ khán giả xem một ca sĩ đã từng cày nát sân khấu trong nước thì họ sẽ chẳng còn hứng thú để coi nữa. Nhưng cái bộ dạng mới lạ sẽ khiến công chúng cảm nhận vô tư và chuẩn hơn thôi...

Nhiều ca sĩ Việt Nam hát hay nhưng không có cơ hội để phát triển là do họ bị mòn cái mặt mất rồi...trong bộ dạng khác với cùng một chất giọng ấy, ai cũng khen vì cô ấy hát tốt". Nam ca sỹ Con đường mưa nhấn mạnh anh chỉ khen về chất giọng của Anh Thúy chứ không đánh giá về các mặt khác.

Từ chuyện của Anh Thúy, Cao Thái Sơn nghĩ về chính công việc hiện tại của mình. Anh tự nhận: “Nghề làm dâu trăm họ là thế đấy. Bạn phải vượt qua và chiến đấu, không bao giờ được gục ngã”.

Cao Thái Sơn khen ngợi "cô gái đeo mặt nạ" - 3

Anh Thúy cũng đã tự nhận mình đã dùng phần mềm chỉnh sửa anh để xóa các vết sẹo khi đăng ảnh

Nhiều ý kiến tranh cãi được khán giả bình luận về vấn đề của cô gái đeo mặt nạ Anh Thúy. Có người chỉ trích Anh Thúy “Đã dám đăng ký đi thi mà không có gan cho người khác biết mình là ca sỹ Anh Thúy. Vậy thì đừng đi thi”, “Muốn thể hiện bản lĩnh của mình sao không đối diện với chính bản thân mình.. Không trung thực là không tốt rồi”.

Bên cạnh đó, có những khán giả đồng tình với ý kiến bênh vực Anh Thúy của Cao Thái Sơn. “Nói dối mà không làm hại đến ai thì cũng không có gì đáng trách. Nói dối mà để người ta luôn nhớ về mình cũng nên. Sống ở đời đừng nên có quá nhiều định kiến”, Lâm Tùng viết.

Trước bão dư luận gay gắt về việc giả làm một người khác, Anh Thúy cuối cùng đã quyết định rút lui khỏi cuộc thi X-Factor. Quyết định của cô được đưa ra vào chiều tối 2/4 sau rất nhiều trăn trở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
X-factor Nhân tố bí ẩn 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN