Anh Thúy xin rút khỏi The X-Factor

Thứ Tư, ngày 02/04/2014 19:57 PM (GMT+7)

Quá áp lực trước sức ép gay gắt từ dư luận, Anh Thúy chủ động xin rút lui khỏi cuộc thi The X-Factor để trở lại là chính mình trước đây.

Sau khi vụ việc giả làm Huyền Minh đeo mặt nạ đi thi The X-Factor, những ngày qua, Anh Thúy đang là cái tên gây rúng động dư luận và bị công chúng phẫn nộ, chỉ trích vì đã thiếu trung thực và lừa dối người xem.

Dù đã lên tiếng nhận lỗi thuộc về mình và hứa sẽ thay đổi, nhiều khán giả vẫn tỏ ra bất bình và không chấp nhận cô tiếp tục xuất hiện tại cuộc thi này. Quá áp lực trước scandal đang diễn ra, mới đây, cô đã xin rút lui khỏi The X-Factor để không ảnh hưởng đến chương trình và hay liên lụy đến bất kỳ ai.

Anh Thúy xin rút khỏi The X-Factor - 1

Quá áp lực trước sức ép và chỉ trích từ dư luận, Anh Thúy xin rút lui khỏi cuộc thi The X-Factor

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết: "Thuý đã xin phép Ban tổ chức dừng cuộc thi tại đây mặc dù ban tổ chức vẫn dang rộng vòng tay và muốn Thuý tiếp tục niềm đam mê ca hát nhưng Thuý không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình đến các bạn thí sinh khác.

Lỗi lầm này hoàn toàn thuộc về mình Thuý mọi người đừng hiểu lầm là chương trình dàn dựng. Thuý chỉ muốn tìm lại cảm giác trong âm nhạc nên muốn hát trong thân phận  một người khác để có cảm xúc hơn. Nhưng giờ thì cảm giác này cũng đã mất đi rồi. Thôi thì quay trở lại cuộc sống trước kia để không ảnh hưởng đến ai nữa. Xin lỗi mọi người một lần nữa nha."

Chia sẻ với chúng tôi sau vụ lùm xùm, Anh Thúy buồn bã cho biết, đây là scandal đầu tiên và cũng là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của cô. Tất cả cũng chỉ vì một phút bồng bột, lỡ dại mà cô không lường trước được hậu quả nghiêm trọng đến thế.

"Tôi đang cảm thấy rất rối trí và không biết nên làm gì tiếp theo. Điều duy nhất tôi có thể làm lúc này là nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Hy vọng khán giả sẽ cảm thông, tha thứ để tôi được làm lại từ đầu và trở về với cuộc sống thường ngày của mình."

Bên cạnh đó, khi bày tỏ quan điểm về scandal giả mạo thí sinh của Anh Thúy, cả hai giám khảo Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều có chung quan điểm và lên tiếng khuyên cựu thành viên Mây Trắng nên dừng lại trước khi quá trễ. 

"Nếu cô ấy đủ mạnh mẽ thì nên dừng lại bởi dù sao tài năng của Huyền Minh cũng được tôi và khán giả công nhận trên sân khấu X-Factor. Còn nếu Anh Thúy tham lam, kiên quyết đi tiếp, tôi nghĩ, sẽ không có ai bình chọn cho cô ấy, bởi họ không muốn bị lừa dối lần nữa.

Anh Thúy nên tạm nghỉ, chờ cho dư luận lắng xuống rồi hãy trở lại trong một dự án khác với tên Huyền Minh. Khi đó, khán giả sẽ tò mò và chờ đợi một hình ảnh mới của Huyền Minh. Tôi nghĩ, đây là sự lựa chọn tốt cho cô ấy", Mr. Đàm chia sẻ.

Anh Thúy xin rút khỏi The X-Factor - 2

Trước đó, Mr. Đàm cũng đã lên tiếng khuyên Anh Thúy nên dừng lại và đừng quá tham lam

Ngoài ra, chỉ trước đó vài giờ, Anh Thúy cũng đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi tuyên bố muốn tự tử, "muốn biến khỏi thế gian này" vì không chịu nỗi sức ép từ dư luận: "Thôi thì mình chết đi, biến mất khỏi thế gian này. Cả Anh Thuý và Huyền Minh đều sẽ không còn tồn tại nữa. Xin lỗi tất cả mọi người".

Sau chia sẻ này của Anh Thúy, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời động viên, mong cô cố gắng vượt qua khủng hoảng, đừng vội nghĩ quẩn để tiếp tục thực hiện niềm đam mê ca hát.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện X-factor Nhân tố bí ẩn 2018