Hốt hoảng vì thí sinh hụt chân ngã cắm đầu trên sân khấu X Factor

Màn trình diễn sẽ không có gì đáng nói nếu như chàng trai 9X không bước bước hụt chân về phía sau.

Clip cú ngã đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra trong tập mới nhất của chương trình tìm kiếm tài năng nước Anh X Factor lên sóng tối 30/9, đang thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ show truyền hình thực tế này.

Theo đó, thí sinh 20 tuổi Tommy Ludford bước lên sân khấu hình chữ X quen thuộc của chương trình ở vòng thử thách với cây guitar và thể hiện ca khúc Dipping Biscuits.

Hốt hoảng vì thí sinh hụt chân ngã cắm đầu trên sân khấu X Factor - 1

Cú ngã của thí sinh 20 tuổi trên sân khấu X Factor.

Màn trình diễn này sẽ không có gì đáng nói nếu như chàng trai 9X không bước hụt chân về phía sau và rơi xuống khoảng trống sau sân khấu khi mới hát được một nửa ca khúc. 

Ngay sau đó, cả bốn vị giám khảo gồm Simon Cowell, Robbie Williams, Ayda Field, Louis Tomlinson đều hốt hoảng đứng dậy vì lo lắng cho Tommy. Thậm chí Tomlinson và MC của chương trình đã chạy lên sân khấu xem tình hình thí sinh này.

Hốt hoảng vì thí sinh hụt chân ngã cắm đầu trên sân khấu X Factor - 2

Vẻ mặt bàng hoàng của 4 vị giám khảo.

Phải mất vài phút các nhân viên mới có thể giúp anh chàng đứng dậy sau cú ngã bất ngờ. Kết thúc màn biểu diễn không như mong đợi Tommy vẫn có thể giơ tay mỉm cười về phía khán giả và không có biểu hiện nào của chấn thương quá nghiêm trọng.

X Factor là chương trình tìm kiếm âm nhạc ăn khách nhất tại Anh suốt 14 năm qua. Chương trình là ý tưởng của ông bầu mát tay Simon Cowell.

Từ năm 2004 cho tới nay X Factor đã sản sinh ra không ít tài năng âm nhạc đình đám như One Direction, Shayne Ward, Leona Lewis... Bên cạnh đó, đây cũng là game show thường xuyên xảy ra sự cố bất ngờ từ những thí sinh có hành động quá khích như chửi bới hay ném mic vào ban giám khảo ngay trên sóng truyền hình. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo My Lan ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN