Á quân X-Factor 2016 lên tiếng về tin đồn lừa gạt tình cảm bạn gái cũ

Một tài khoản Facebook tự xưng là bạn gái của Đặng Tuấn Phương đã lên tiếng tố nam ca sĩ không chung thủy.

Đặng Tuấn Phương là ca sĩ trẻ từng giành giải Á quân X-Factor 2016. Tham gia chương trình, anh còn được mệnh danh “Hoàng tử buồn” khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc “Mẹ tôi” khiến khán giả rơi nước mắt. Bên cạnh đó, mọi người còn chạnh lòng khi nghe anh kể về người mẹ hiện đang lâm bệnh nặng.

Dù không nổi đình đám nhưng sau X-Factor 2016, Đặng Tuấn Phương vẫn sở hữu lượng fan nhất định. Vừa qua, tên tuổi anh được dân mạng nhắc đến nhiều vì không phải ra sản phẩm âm nhạc mới hay có ca khúc hit mà vướng tin đồn không chung thủy với bạn gái.

Á quân X-Factor 2016 lên tiếng về tin đồn lừa gạt tình cảm bạn gái cũ - 1

Ca sĩ Đặng Tuấn Phương hiện hoạt động ca hát tại TP.HCM và Hà Nội.

Thông tin xuất phát từ một tài khoản cá nhân tự xưng là bạn gái Đặng Tuấn Phương. Theo người đăng tải, cô và Tuấn Phương yêu nhau từ lúc nam ca sĩ bắt đầu đi thi. Tuy nhiên, thời gian sau, cô gái phát hiện người yêu phản bội mình, thậm chí anh còn bỏ cô vì có quan hệ tình cảm với người khác.

Liên hệ với Đặng Tuấn Phương, nam ca sĩ cho biết vừa qua có nhận được khá nhiều cuộc gọi, tin nhắn của bạn bè, người thân hỏi về việc bị một tài khoản tố lừa tình. Tuấn Phương khẳng định anh chưa đọc qua nội dung đang lan truyền trên mạng xã hội và cũng không biết bị người khác tố về điều gì?

Khi được hỏi về việc có yêu nhiều cô gái cùng một lúc và bỏ cô này vì làm cô khác có thai như lời tố, anh đáp: “Thời điểm đi thi tôi có quen một bạn gái và sau đó chia tay. Khi cả hai đường ai nấy đi thì tôi mới quen bạn gái mới. Có thể người yêu cũ sau chia tay có gì đó không hài lòng nên đã nghĩ ra trò này để hạ danh dự của tôi. Tuy nhiên, đó chỉ là tài khoản ảo và tôi cũng không bận tâm đến những chuyện bên lề”.

Chi Dân: Từng bị nhiều đại gia đồng giới nhắn tin gạ gẫm

“Tôi thà nghèo, đi chậm hơn người khác một chút chứ không bao giờ dựa dẫm hay bán rẻ bản thân mình như vậy“, nam ca sĩ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
X-factor Nhân tố bí ẩn 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN