Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

CROLogo Croatia - Logo

Logo - Logo

ENGLogo Anh - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

XMXT.Sài Gòn ra điều kiện với VFF?

Hôm nay (20/8), Chủ tịch CLB XMXT.Sài Gòn, Nguyễn Xuân Thủy cho biết nếu sau khi khiếu nại mức án trừ 4 điểm dành cho đội bóng của ông vẫn không được thay đổi, hay Ban Kỷ luật VFF không đưa ra được những dẫn chứng cụ thể, hợp lý, thì họ sẽ bỏ giải.

Thông tin mới nhất từ XMXT.Sài Gòn cho biết sáng mai (21/8) Chủ tịch CLB Nguyễn Xuân Thủy sẽ ký công văn khiếu nại về mức án mà Ban Kỷ luật đã ban hành, để gửi VFF. Nếu bản án không thay đổi, theo chiều hướng tích cực cho XMXT.Sài Gòn, cũng như đúng tội, họ sẽ quyết định bỏ các vòng còn lại của V-League 2013.

“Hiện tại công văn khiếu nại đã được lãnh đạo đội bóng thống nhất, tuy nhiên do tôi đang bận công tác nên chưa thể ký và gửi lên Ban Giải quyết khiếu nại, Ban kỷ luật và VFF được. Dự kiến, sáng mai công văn khiếu nại sẽ được CLB gửi tới các bộ phận có liên quan. Trước mắt, chúng tôi khiếu nại toàn bộ quyết định kỷ luật của Ban Kỷ luật VFF, nếu như mức án vẫn không thay đổi, XMXT.Sài Gòn sẽ cân nhắc khả năng nghỉ làm bóng đá và không tham dự V-League”, Chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy cho biết.

XMXT.Sài Gòn ra điều kiện với VFF? - 1

Nếu khiếu nại bất thành, anh em nhà bầu Thụy và Thủy sẽ bỏ bóng đá

Để lý giải thêm về quyết định khiếu nại của đội bóng, ông Thủy nói: “Chúng tôi không bán độ, không tiêu cực, bị tổn thất về lực lượng và bị thua trước K.Kiên Giang. Không có cơ sở và kết luận tiêu cực, tại sao Ban Kỷ luật có thể trừ điểm và quy kết việc thi đấu thiếu tích cực được. Đây là một bản án phi lý và thiếu thực tế, thiếu cơ sở, trước mắt chúng tôi tôn trọng giải đấu và làm đơn khiếu nại, nếu mọi việc không thay đổi, chắc chắn CLB sẽ nghỉ không tham dự giải nữa”.

Cũng theo ông bầu thuộc thế hệ 8x này, việc đội bóng đắn đo chưa chính thức đưa ra những quyết định cuối cùng trong thời gian qua một phần vì ông bận công việc và phần còn lại được sự động viên của các cấp lãnh đạo, nên công văn khiếu nại cũng như lời tuyên bố bỏ giải chưa thể được gửi đi.

Hiện tại, theo thông tin từ phía XMXT.Sài Gòn để chuẩn bị cho trận đấu vòng 21 với HAGL chiều chủ nhật tới, toàn bộ các cầu thủ cùng với HLV Trần Tiến Đại vẫn đặt lịch trình bay từ TP.HCM lên Pleiku vào ngày thứ 7 (24/8). 

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
XMXT.Sài Gòn tuyên bố bỏ giải Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung