Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
XMXT.Sài Gòn giải tán, cầu thủ đi về đâu? Sau quyết định bỏ giải, CLB XMXT.Sài Gòn đã chính thức giải tán. Tuy nhiên, ngày 28.8, lãnh đạo đội tuyên bố, họ tìm được giải pháp chu toàn cho các cầu thủ, nhất là cầu thủ trẻ.
Bầu Thủy bị cấm hoạt động bóng đá 5 năm

Bầu Thủy bị cấm hoạt động bóng đá 5 năm

Sáng nay (26/8), tại Hà Nội Ban Kỷ luật VFF đã nhóm họp lần cuối và đưa ra quyết định cấm ông bầu Nguyễn Xuân Thủy (Chủ tịch CLB XMXT.Sài Gòn) tham gia hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong 5 năm và phạt 10 triệu đồng.
XMXT.SG giải tán: Đường ai nấy đi

XMXT.SG giải tán: Đường ai nấy đi

Đúng 12h30 trưa nay, 23/8/2013, sau cuộc họp với toàn đội bóng và dùng cơm trưa tại nhà hàng Thành Long 3 (Trung tâm thể thao Thành Long, TP HCM), đội bóng XMXT.SG đã chính thức giải tán. Các cầu thủ tay xách nách mang đồ đạc lỉnh kỉnh trả phòng và rời khỏi trung tâm TT Thành Long một cách buồn bã.
VFF chính thức "cứu" K.KG ở lại V-League

VFF chính thức "cứu" K.KG ở lại V-League

Sáng nay (23/8) Chủ tịch VFF đã ký công văn quyết định giữ nguyên 11 đội đang thi đấu ở V-League 2013 không phải xuống hạng. Như vậy, mùa giải 2013, chỉ có duy nhất XMXT.Sài Gòn (bỏ giải) phải xuống hạng và kèm theo án phạt đánh tụt xuống hạng Ba.
Câu chuyện bóng đá: Tình yêu không có lỗi

Câu chuyện bóng đá: Tình yêu không có lỗi

Những ngày gần đây, đang um sùm vụ XMXT.SG hết bị trừ điểm vì tội “đá láo” lại đòi bỏ giải vì thấy bị đối xử không đẹp. V.League đã loạn lại càng “loạn xí ngầu”. Chỉ khổ cho người hâm mộ, nhất là những người chỉ vừa mới vơi cơn giận để ngó mắt xem bóng đá nước nhà xem dạo này có khá được chút nào không.
BTC giải muốn K.Kiên Giang ở lại V-League

BTC giải muốn K.Kiên Giang ở lại V-League

Sau khi nhận được công văn chính thức rút khỏi V-League 2013 của XMXT.Sài Gòn, sáng nay (22/8), BTC giải đã lên kế hoạch, báo cáo với Ban tổng giám đốc VPF và đề nghị không có thêm một đội bóng nào phải xuống hạng. Nếu như đề nghị của BTC giải được BCH VFF chấp thuận, K.Kiên Giang sẽ tiếp tục ở lại V-League.
B.BD chưa tung tiền tấn mua sao XMXT.SG

B.BD chưa tung tiền tấn mua sao XMXT.SG

Ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao – bóng đá Bình Dương đã khẳng định B.BD chưa thương thảo hợp đồng với bất cứ cầu thủ nào của XMXT.SG.
XMXT.Sài Gòn làm bóng đá VN “điêu đứng”

XMXT.Sài Gòn làm bóng đá VN “điêu đứng”

Từ chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đến Phó Chủ tịch VFF kiêm TGĐ VPF Phạm Ngọc Viễn đều lên tiếng rằng nếu như XMXT.Sài Gòn bỏ giải, những hệ lụy của sự việc này chắc chắn sẽ khiến cho V-League và bóng đá Việt Nam chịu nhiều tổn thất.
VFF, ban đạo đức nói gì đi?

VFF, ban đạo đức nói gì đi?

Chiều muộn hôm qua 20.8, phía đội bóng Sài Gòn Xuân Thành đã chính thức phát đi công văn có đóng mộc đỏ với tuyên bố: “Dừng thi đấu bóng đá trong giải V-League 2013”. Như vậy, họ đã nói và làm luôn để phản ứng lại quyết định kỷ luật của VFF và những kiến nghị của ban tư vấn đạo đức. Giải V-League bỗng dưng tan hoang khi chỉ còn đúng hai vòng đấu cuối cùng.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang