Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Hà Nội
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PVF-CAND vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Manchester City vs Liverpool
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Công An Hà Nội vs SHB Đà Nẵng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Chelsea vs Port Vale
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Port Vale - PVL Port Vale
-
Southampton vs Arsenal
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Ninh Bình
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Sông Lam Nghệ An vs Thể Công - Viettel
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
West Ham United vs Leeds United
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-

Wenger: "Arsenal không thể theo kịp Chelsea”

HLV Wenger thừa nhận Arsenal rất khó bắt kịp được đội đầu bảng Chelsea sau chiến thắng trên sân của Newcastle tại vòng 30 Premier League.

Giành chiến thắng vất vả 2-1 trên sân St. James' Park của “Chích chòe”, Arsenal đã thu hẹp khoảng cách với 2 đội xếp trên Man City và Chelsea lần lượt là 1 và 4 điểm. Tuy nhiên, “Pháo thủ” còn thi đấu hơn đội đầu bảng “The Blues” tới 2 trận.

Chính vì vậy, dù có được 3 điểm trước Newcastle với cú đúp của tiền đạo Olivier Giroud, HLV Wenger thừa nhận đội bóng của ông rất khó có thể đuổi kịp được thầy trò Mourinho cho chức vô địch Premier League năm nay.

Wenger: "Arsenal không thể theo kịp Chelsea” - 1

Tiền đạo Olivier Giroud ghi cả 2 bàn thắng cho Arsenal trước Newcastle

“Chelsea có quá nhiều điều kiện đảm bảo và tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng họ đủ sức để duy trì khoảng cách đó đến hết mùa” HLV Wenger cho hay.

“Chúng tôi đang bám sát Man City, nhưng nếu bạn nhìn ở phía sau, cuộc đua cũng đang rất quyết liệt. Bởi thế, điều quan trọng là bạn phải giành chiến thắng ở những trận tiếp theo”.

Arsenal sẽ cố gắng trong từng trận đấu tới và quyết giành chiến thắng. Đó là những gì chúng tôi phải làm”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp không quên dành lời khen ngợi cho cậu học trò đồng hương Olivier Giroud với cú đúp trong trận đấu với “Chích chòe”.

“Cậu ấy đã làm rất tốt. Như những tiền đạo khác, Giroud luôn muốn ghi bàn, và khi ghi được bàn thì cậu ấy có thêm sự tự tin. Cậu ấy như một đấu sĩ và đã cải thiện rất nhiều về mặt kĩ thuật. Tôi thực sự rất vui về điều đó”.

Hơn nữa, HLV Wenger cũng thể hiện sự hài lòng với những gì Arsenal đã làm trong thời gian vừa qua, đặc biệt là việc thi đấu trên sân khách: “Chúng tôi đã chơi 4 trận đấu trong 2 tuần và có đến 3 trận thắng trên sân khách trước Manchester United, Monaco và Newcastle”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kim Đông (Tổng hợp từ Goal) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN