Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

“Vua tốc độ” Văn Toàn chào thua bài tập lạ của thầy Park ở ĐT Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bở hơi tai trong một bài tập khá lạ của ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  

Ở buổi tập mới đây của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đã tổ chức cho các học trò chơi một số trò chơi vận động.

“Vua tốc độ” Văn Toàn chào thua bài tập lạ của thầy Park ở ĐT Việt Nam - 1

Văn Toàn bở hơi tai ở bài tập vận động đuổi bắt ở ĐT Việt Nam.

Những bài tập vận động kể trên của ban huấn luyện nhằm giúp các tuyển thủ Việt Nam vừa rèn tốc độ, phản xạ, sức mạnh vừa có tinh thần thoải mái nhất, trước khi bước vào tập chiến thuật.

Theo đó, thầy Park chia ĐT Việt Nam thành các nhóm từ 6-7 cầu thủ để chơi trò chơi đuổi bắt. Mỗi nhóm cầu thủ tạo thành một vòng tròn để bảo vệ một cầu thủ có mang một chiếc áo bib sau lưng.

Các cầu thủ trẻ, khoẻ và được cho là có tốc độ tốt nhất ở ĐT Việt Nam như Văn Toàn, Tấn Tài, Hoàng Đức, Thành Chung, Việt Anh,… được chỉ định là những người phải đuổi và giành được chiếc áo bib ở mỗi nhóm khác nhau.

Dù đã rất nỗ lực nhưng Văn Toàn, cầu thủ được đánh giá “Vua tốc độ” ở ĐT Việt Nam lẫn V-League, vẫn phải chào thua trước bài tập lạ của HLV Park Hang Seo. Nhiều học trò khác của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng bở hơi tai ở bài tập vận động đuổi bắt ở ĐT Việt Nam.

“Vua tốc độ” Văn Toàn chào thua bài tập lạ của thầy Park ở ĐT Việt Nam - 3

Quế Ngọc Hải bị thầy Park nhắc nhở vì lười di chuyển.

Ở một bài tập khác, 4 tuyển thủ Việt Nam đứng ở 4 góc và phải di chuyển liên tục bao vây một cầu thủ khác ở giữa. Cầu thủ đứng ở giữa sẽ phải quan sát và phản xạ thật nhanh để chạy đến chiếm chỗ của một trong 4 cầu thủ ở 4 góc khi họ di chuyển.

HLV Park Hang Seo đã bắt gặp trung vệ Quế Ngọc Hải khá lười di chuyển ở bài tập này. Thầy Park đến sát vị trí của Quế Ngọc Hải và yêu cầu thủ quân của ĐT Việt Nam nghiêm túc thực hiện bài tập như các đồng đội khác.

“Vua tốc độ” Văn Toàn chào thua bài tập lạ của thầy Park ở ĐT Việt Nam - 4

Thầy Park có một lần "xâu kim" tiền vệ Cao Văn Triền ở bài "đá bóng ma".

Đến phần “đá bóng ma” của ĐT Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã không ngại đọ tài cùng các học trò. Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo khiến các tuyển thủ Việt Nam “lác mắt” khi có lần “xâu kim” tiền vệ Cao Văn Triền.

Ngày 14/5, HLV Park Hang Seo cho các học trò nghỉ tập và ĐT Việt Nam đi dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài Bắc Son, Hà Nội. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện bình thường vào chiều 15/5.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-toc-do-van-toan-chao-thua-bai-tap-la-cua-thay-park-o-dt-viet-nam-502021145...

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup

Thầy trò HLV Park Hang Seo có cuộc họp kín trong phòng thay đồ trước khi bước vào buổi tập chiều ngày 13/5, chuẩn bị cho...

Theo Đăng Khoa (Dân Việt)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung