Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup

Thầy trò HLV Park Hang Seo có cuộc họp kín trong phòng thay đồ trước khi bước vào buổi tập chiều ngày 13/5, chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  

Video buổi tập chiều 13/5 của ĐT Việt Nam:

Nhằm đảm bảo công tác phòng và chống dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo tạm dừng hoạt động tác nghiệp của báo chí tại các buổi tập của ĐT Việt Nam, bắt đầu từ chiều ngày 13/5 cho đến khi có thông báo mới.

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup - 1

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thay vào đó, VFF tổ chức livetream thời gian đầu buổi tập của ĐT Việt Nam, để phục vụ thông tin quá trình tập luyện của thầy trò HLV Park Hang Seo đến giới truyền thông lẫn người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Dù vậy, video trực tiếp buổi tập của ĐT Việt Nam đã bất ngờ bị gián đoạn trong ít phút.

Theo tìm hiểu, HLV Park Hang Seo và các thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã có những hiểu nhầm, khi phát hiện máy quay trực tiếp buổi tập trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Sau đó, phía VFF đã có những giải thích với ông thầy người Hàn Quốc về việc kênh truyền thông thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ thực hiện livestream khoảng 20 phút đầu buổi tập.

Khi các tuyển thủ Việt Nam bước vào bài tập chiến thuật, ngay cả kênh truyền thông của VFF cũng phải ngừng tất cả các hoạt động quay phim và chụp ảnh, dù ở khoảng cách từ rất xa, để ĐT Việt Nam không bị “lộ bài” trước thềm 3 trận đấu quan trọng ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trước lần lượt các đối thủ Indonesia, Malaysia và UAE.

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup - 3

Các cầu thủ ĐT Việt Nam xếp vòng tròn tập luyện theo phương pháp khá độc đáo

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup - 4

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup - 5

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup - 6

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup - 7

HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin tận tình chỉ dạy các học trò các kỹ chiến thuật cần thiết khi tấn công và phòng ngự

ĐT Việt Nam họp kín hơn 30 phút, thầy Park sợ lộ chiến thuật đua vé World Cup - 8

Tiền đạo "lão tướng" Anh Đức và các đồng đội trải qua một buổi tập nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ khi hoàn thành giáo án của ban huấn luyện ĐT Việt Nam đề ra

Trở lại với buổi tập của ĐT Việt Nam, ngay sau khi có mặt trên sân bóng trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, thầy Park cùng các học trò bước vào phòng thay đồ và có cuộc họp kín kéo dài hơn 30 phút.

Phải đến khoảng 17h30, thầy trò HLV Park Hang Seo mới bước ra sân tập luyện. Ngoài 3 cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường và Lê Văn Xuân phải tập riêng với bác sĩ Choi, các học trò còn lại của thầy Park được hướng dẫn chơi một số trò chơi vận động, tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái ở ĐT Việt Nam.

Sau những ngày liên tiếp phải tập dưới cái nắng gắt hay mưa to ở Hà Nội, buổi tập chiều 13/5 của ĐT Việt Nam diễn ra dưới điều kiện thời tiết khá mát mẻ. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục duy trì tập luyện mỗi ngày một buổi, trước khi lên đường đi UAE đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào chiều ngày 26/5.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dt-viet-nam-hop-kin-hon-30-phut-thay-park-so-lo-chien-thuat-du...

Tuyển Việt Nam coi chừng ”viên đạn bọc đường” từ lính bầu Đức

HLV Kiatisak hướng về đội tuyển Việt Nam, mong thầy trò HLV Park Hang-seo thành công. Nhưng…

Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung