Van Dijk bật như lò xo giải cứu Liverpool, Juventus diễn xiếc "trêu đùa" khán giả (Clip phút 90+)
Những trận cầu kịch tính tại Champions League khiến khán giả thót tim, khi Liverpool thắng nhờ cú đánh đầu phút bù giờ, Juventus thoát thua, còn PSG được Atalanta “tặng quà” đúng lúc.

Tại Anfield, Liverpool khiến fan thót tim khi đến tận phút 90+2 mới định đoạt trận đấu với Atletico Madrid. Từ quả phạt góc của Szoboszlai, Van Dijk bật cao đánh đầu cực mạnh, biến thủ môn Oblak thành khán giả bất đắc dĩ. Bàn thắng quý giá này giúp "The Kop" thắng hú vía, còn HLV Slot thì thở phào nhẹ nhõm.
Van Dijk giúp Liverpool giành chiến thắng trước Atletico Madrid
Chưa hết, trận đấu còn thêm phần “hài kịch” khi Simeone nổi nóng trước màn cà khịa từ fan Liverpool và nhận ngay thẻ đỏ.
Trong khi đó, ở Turin, Juventus và Dortmund cống hiến màn rượt đuổi đúng chất “xiếc quốc tế”. Dusan Vlahovic ghi bàn rút ngắn 3-4 ở phút 90+4, rồi chỉ hai phút sau, Lloyd Kelly đánh đầu gỡ hòa 4-4 cho đội chủ nhà.
Ở 1 trận đấu khác, PSG cũng góp phần vào bữa tiệc phút bù giờ khi Ramos tận dụng đường chuyền về tai hại của Bellanova để ghi bàn ở phút 90+1, ấn định chiến thắng 4-0 trước Atalanta.
Harry Kane khai thác triệt để những sai lầm của Chelsea để giúp Bayern Munich có được thắng lợi 3-1 vô cùng thuyết phục.
Nguồn: [Link nguồn]
-19/09/2025 08:52 AM (GMT+7)