V-League mất vui khi vắng HLV Vũ Tiến Thành

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 00:03 AM (GMT+7)

Nhiều PV cùng chia sẻ rằng V-League mà vắng HLV Vũ Tiến Thành thì phòng họp báo sẽ thiếu đi sự thú vị. 

  

Đúng là ông Thành thuộc dạng HLV hoạt ngôn và có nhiều “võ”, kể cả việc biết làm truyền thông. Ông có lúc biết rất rõ lời mình tuyên bố sẽ bị “ném đá” và bị người này, người kia ghét nhưng ông vẫn lớn tiếng tuyên bố. Rõ ràng là Sài Gòn FC kể từ khi chuyển giao, họ đi sân nào là sân đó “vui”, đặc biệt là ở phòng họp báo. 

V-League mất vui khi vắng HLV Vũ Tiến Thành - 1

ẢNH: PHƯƠNG NGHI

Kể từ khi HLV Lê Thụy Hải chia tay với bóng đá thì ông Vũ Tiến Thành là người dám nói và nói mạnh nhất, kể cả đối đầu với báo chí theo kiểu HLV Weigang, Dido hay Calisto mà ông Thành có thời gian dài làm trợ lý những vị này. Thậm chí có lúc ông Thành còn chơi chiêu lợi dụng cả truyền thông để đánh lạc hướng đối thủ hay nâng đối thủ lên thật cao rồi đánh úp.

Cá nhân tôi vẫn thích ông Vũ Tiến Thành ở lại với Sài Gòn FC hơn vì ông hiểu cầu thủ, hiểu bóng đá Việt Nam và hiểu cả những trò phía sau hậu trường. Một mùa bóng và ba trận đầu mùa chưa phải là nhiều nhưng dấu ấn Vũ Tiến Thành để lại nơi một CLB mới chuyển giao không phải là nhỏ. 

Ông Thành về lò PVF mà Tập đoàn Văn Lang mới nhận chuyển giao là một thách thức lớn dù ở đấy ông không phải căng thẳng với mỗi 90 phút hò hét trên sân. Lò bóng đá nổi tiếng về đào tạo trẻ đấy từng có những mục tiêu rất lớn và từng có nhiều chuyên gia nước ngoài tên tuổi nay bàn giao lại hết. Cũng đồng nghĩa trách nhiệm và mục tiêu đào tạo trẻ hướng đến một Việt Nam dự vòng chung kết World Cup cũng sẽ rất nặng nề.

Nó không còn là cuộc chơi từng 90 phút của 11 cầu thủ trên sân và thứ hạng trên bảng xếp hạng V-League mà là một sứ mệnh.

Và nói đến sứ mệnh thì nghe có vẻ quá tầm với một tập đoàn mới mon men làm bóng đá có ông Vũ Tiến Thành nhiều bằng cấp làm hạt nhân.

Hy vọng… 

Nguồn: https://plo.vn/the-thao/vleague-mat-vui-khi-vang-hlv-vu-tien-thanh-969260.html

Choáng: Cầu thủ Nam Định - Phú Thọ ẩu đả trong trận giao hữu

Các cầu thủ Nam Định và Phú Thọ đã để lại những hình ảnh không đẹp trong trận giao hữu.

Theo NGUYỄN NGUYÊN (Pháp luật TPHCM)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung