Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Manchester City vs West Ham United28/11/21 - Trực tiếp

MCILogo Manchester City 0 - 0Logo West Ham United WHU

Leicester City vs Watford28/11/21 - Trực tiếp

LEILogo Leicester City 1 - 0Logo Watford WAT

Brentford vs Everton28/11/21 - Trực tiếp

BRELogo Brentford 0 - 0Logo Everton EVE

Milan vs Sassuolo28/11/21 - Trực tiếp

MILLogo Milan 1 - 0Logo Sassuolo SAS

Monaco vs Strasbourg28/11/21 - Trực tiếp

ASMLogo Monaco 0 - 0Logo Strasbourg STR

Bordeaux vs Brest28/11/21 - Trực tiếp

GIRLogo Bordeaux 0 - 0Logo Brest BRE

Chelsea vs Manchester United

CHELogo Chelsea - Logo Manchester United MUN

RB Leipzig vs Bayer Leverkusen

RBLLogo RB Leipzig - Logo Bayer Leverkusen LEV

Roma vs Torino

ROMLogo Roma - Logo Torino TOR

Cádiz vs Atlético Madrid

CADLogo Cádiz - Logo Atlético Madrid ATM

Napoli vs Lazio

NAPLogo Napoli - Logo Lazio LAZ

Olympique Marseille vs Troyes

OMLogo Olympique Marseille - Logo Troyes TRO

Real Madrid vs Sevilla

RMALogo Real Madrid - Logo Sevilla SEV

U.19 Việt Nam trước thềm Nutifood Cup 2014

Chuẩn bị cho Giải bóng đá tứ hùng, tranh Cúp Nutifood sẽ diễn ra từ ngày 6-10/1/2014 tại TP.HCM sắp tới, vào ngày 22/12 này, đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ chính thức hội quân trở lại ở học viện bóng đá HA.GL-Arsenal JMG.

Đội U.19 Việt Nam tập trung lần này gồm 23 cầu thủ, trong đó 16 thành viên của học viện HA.GL-Arsenal JMG và 7 gương mặt đến từ các lò đào tạo khác. Theo kế hoạch toàn đội sẽ tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đến ngày 4/1, sau đó di chuyển vào TP.HCM. Trước ngày tham dự giải, HLV Guillaume Graechen sẽ gút danh sách xuống còn 20 cầu thủ (2 thủ môn). Dự kiến vào ngày 27/12 này, U.19 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với đội 1 của HAGL tại Pleiku.

Về  cơ bản bộ khung U.19 Việt Nam tham dự giải bóng đá tứ hùng sắp tới, tương tự như đã từng thi đấu tưng bừng tại giải U.19 Đông Nam Á và vòng loại bảng F ở sân chơi châu Á. Chỉ khác ở chỗ, trợ lí Dương Minh Ninh, cộng sự đắc lực của HLV Guillaume Graechen ở học viện HA.GL-Arsenal JMG suốt gần 7 năm qua, được tăng cường vào Ban huấn luyện lần này. Mặt khác, do bị chấn thương nên tiền đạo Công Sơn của lò đào tạo Viettel sẽ vắng mặt.

U.19 Việt Nam trước thềm Nutifood Cup 2014 - 1

Chuẩn bị cho Giải bóng đá tứ hùng, tranh Cúp Nutifood, U19 Việt Nam tập trung trở lại

Trả  lời câu hỏi: Việc HLV Guillaume Graechen cùng gia đình về Pháp đón năm mới từ ngày 12/12 đến 4/1/2013 có gây ảnh hưởng đến đội U.19 Việt Nam tại Nutifood Cup hay không? Ông Huỳnh Mau khẳng định: “Không có gì đáng ngại, bởi Guillaume Graechen đã làm việc với các cầu thủ học viện gần 7 năm, nên thầy trò HLV này biết cần phải làm gì trong thời gian HLV trưởng về phép thăm gia đình. Mặt khác, dịp noel và tết dương lịch là khoảng thời gian đoàn tụ gia đình, vô cùng thiêng liêng của người phương Tây, nên phải tạo điều kiện cho HLV này về nước thăm gia đình”.

Trở  về từ vòng loại giải U.19 châu Á, thầy trò  HLV Guillaume Graechen chú trọng các bài tập phát triển sức mạnh cơ bắp để tiếp tục hoàn thiện thể lực cho các “tiểu pháo thủ”. Ngoài các bài tập với bóng quen thuộc, chuyên gia người Pháp kết hợp với bác sỹ Đồng Xuân Lâm cho các cầu thủ tích cực luyện công trên cát, trong phòng tập thể lực với tạ… Nhờ đó hiện nay cầu thủ học viện “dày cơm” hơn, sức tì đè, chịu va chạm đã tiến bộ lên rất nhiều.

Giải bóng đá tứ hùng tranh Cup Nutifood sắp tới đã ấn định được 4 đội tham dự: U.19 Nhật Bản, U.19 AS Roma, U.19 Tottenham và U.19 Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Giải thưởng cho ngôi vô địch lên tới 100.000 USD, con số cao nhất trong lịch sử các giải giao hữu tổ chức tại Việt Nam. Đội thứ nhì và thứ ba cũng được nhận 70.000 USD và 50.000 USD.

Theo Minh Vỹ (thethaohcm.com.vn)
U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung