Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Angers SCO vs Saint-Étienne

SCOLogo Angers SCO - Logo Saint-Étienne ASS

Australia vs Vietnam

AUSLogo Australia - Logo Vietnam VIE

Japan vs China PR

JPNLogo Japan - Logo China PR CHN

Lebanon vs Korea Republic

LIBLogo Lebanon - Logo Korea Republic KOR

Iran vs Iraq

IRNLogo Iran - Logo Iraq IRQ

UAE vs Syria

UAELogo UAE - Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

Japan vs Saudi Arabia

JPNLogo Japan - Logo Saudi Arabia KSA

Vietnam vs China PR

VIELogo Vietnam - Logo China PR CHN

Lebanon vs Iraq

LIBLogo Lebanon - Logo Iraq IRQ

Syria vs Korea Republic

SYRLogo Syria - Logo Korea Republic KOR

Iran vs UAE

IRNLogo Iran - Logo UAE UAE

Oman vs Australia

OMALogo Oman - Logo Australia AUS

Đội tuyển U19 Việt Nam sắp tập trung trở lại

Nếu không có sự thay đổi nào vào giờ chót, giải U19 quốc tế 2014 sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất từ ngày 6 đến 10/01/2014. Để chuẩn bị cho giải đấu này, vào ngày 20/12 tới, ĐT U19 Việt Nam sẽ tập trung tại Pleiku.

Vừa qua, HLV Guillaume đã gút lại danh sách 20 cầu thủ U19 Việt Nam tham dự giải, tất cả đều là những gương mặt từng tham dự giải VĐ U19 Đông Nam Á 2013 và vòng loại U19 châu Á 2014 với thành phần nòng cốt là các cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG. Kể từ trung tuần tháng 10, các cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG đã chuyển sang chu kỳ huấn luyện chuyên sâu về sức mạnh ba buổi/tuần thông qua các dụng cụ bổ trợ như đẩy tạ, gánh tạ cho nửa phần trên của cơ thể. Buổi chiều hàng ngày là chương trình huấn luyện nâng cao về kỹ thuật, chiến thuật, lắp ráp đội hình cùng các bài tập đá phạt.

Đội tuyển U19 Việt Nam sắp tập trung trở lại - 1

U19 VN hướng đến năm 2014

Được biết, ngoài việc chuẩn bị cho giải U19 quốc tế tại TP.HCM, HLV Guillaume cũng đã chủ động lên chương trình hoạt động sơ bộ cho U19 Việt Nam trong năm 2014. Dự kiến, đội sẽ có hai chuyến tập huấn tại Anh và Pháp vào tháng 3 hoặc tháng 4 trong vòng 2 tuần. Sau đó, toàn đội quay về tập trung tại Pleiku để dành thời gian cho một số tuyển thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG ôn thi tốt nghiệp THPT và ôn thi đại học. Sang tháng 7 hoặc 8, đội sẽ trở lại châu Âu tập huấn trong hơn 1 tháng rồi quay về Việt Nam tham dự giải VĐ U19 Đông Nam Á diễn ra tại Hà Nội, và tiếp đó là quãng thời gian chuẩn bị sau cùng cho VCK U19 châu Á diễn ra vào tháng 10 tại Myanmar.

Giải U19 quốc tế 2014 được coi là một trong những giải đấu mà ĐT U19 Việt Nam dùng để chuẩn bị cho VCK giải U19 châu Á. Những nhà quản lý của bóng đá Việt Nam hy vọng rằng, với việc được cọ xát với các đội bóng mạnh trên thế giới, ĐT U19 Việt Nam sẽ tiến bộ về mặt chuyên môn, cũng như bản lĩnh thi đấu.

U19 Barcelona và U19 Ajax chưa chắc chắn sang Việt Nam

Dù đã có thư xác nhận tham dự nhưng U19 Ajax Amsterdam và U19 Barcelona vẫn chưa chắc có mặt tại Việt Nam để tranh tài. Lý do là cả hai có thể không gom đủ quân do giải đấu diễn ra trùng với thời điểm nghỉ Giáng sinh và Năm mới. Hiện tại, VFF và các đối tác đang liên hệ mời một đội bóng trẻ đẳng cấp khác để thế chỗ.

Chia sẻ
Theo Trần Quân (thethaohcm.vn)
U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung