Tuần sau, Kagawa là người MU?

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 16:55 PM (GMT+7)

BLĐ MU hy vọng sẽ hoàn tất bản hợp đồng với Kagawa vào tuần tới.

Theo Daily Star, BLĐ MU và Dortmund đã thống nhất các điều khoản chuyển nhượng tiền vệ Kagawa. Được biết để có được ngôi sao người Nhật, Quỷ đỏ sẽ phải bỏ ra khoảng 14 triệu bảng. Thậm chí con số này sẽ tiếp tục tăng lên 20 triệu bảng tùy theo thành tích thi đấu và số lần ra sân của Kagawa tại Old Trafford.

Hiện ngôi sao của Dortmund đang tập trung cùng ĐT Nhật Bản chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2014 trước Oman và Jordan. Dù vậy tờ báo này khẳng định vào tuần tới Kagawa sẽ có mặt tại Old Trafford sau khi thực hiện xong nghĩa vụ với ĐTQG để có thể hoàn tất các thủ tục ký tá.

Tuần sau, Kagawa là người MU? - 1

Kagawa sẽ tới MU sau khi hoàn thành nhiệm vụ với ĐTQG

Dự kiến tiền vệ bên phía Dortmund sẽ nhận 60.000 bảng/tuần cùng bản hợp đồng 5 năm tại MU. Tuy nhiên cũng không ngoại trừ các điều khoản cá nhân giữa Kagawa và đội chủ sân Old Trafford sẽ được điều chỉnh sau khi các bên ngồi vào bàn đàm phán.

1 tuần trước đó, tờ Goal.com cũng tiết lộ BLĐ Dortmund và MU đã thống nhất mức phí chuyển nhượng 13,6 triệu bảng. Cùng với đó Quỷ đỏ thành Manchester đã đạt được các thỏa thuận sơ bộ với Kagawa. Và chắc chắn với những thông tin từ báo giới gần đây, rõ ràng việc Kagawa tới MU chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)