Kagawa đã ở rất gần MU

Thứ Năm, ngày 31/05/2012 03:07 AM (GMT+7)

Có tới 90% khả năng thương vụ này sẽ thành công.

Diễn biến mới nhất từ Đức cho thấy tiền vệ người Nhật Bản đã chuẩn bị khăn gói tới thành Manchester. Giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund tiết lộ rằng đội bóng nước Đức đã đồng thuận một vài điểm với MU trong thương vụ chuyển nhượng Shinji Kagawa. “Đã có một vài chi tiết được thông qua. Mọi việc đang diễn biến suôn sẻ”, Zorc bật mí khi bị phóng viên gặng hỏi.

Được biết, tuần trước MU đã trả 12 triệu bảng nhưng Dortmund không ưng vì cho rằng mức giá này vẫn còn hơi thấp. Sau đó, đội bóng Anh đã quyết định tăng thêm 5 triệu lên con số 17 triệu bảng.

Kagawa đã ở rất gần MU - 1

Kagawa sẽ cập bến MU?

Theo đó, Dortmund sẽ nhận được 12 triệu bảng tiền mặt trước, 5 triệu còn lại họ có nhận hay không còn tùy thuộc vào phong độ và thành tích của Kagawa trong màu áo MU. Điều khoản này có vẻ đã làm hài lòng đôi bên và truyền thông Anh tin rằng gần như chắc chắn mùa giải tới Kagawa sẽ là người của Quỷ đỏ.

Cần biết thêm, năm 2010 Dortmund chỉ phải bỏ ra vỏn vẹn 30.000 bảng để chiêu mộ Shinji Kagawa từ CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản. Trong khi đó, phía MU khẳng định vụ mua bán này không nhằm mục đích thương mại. “Đó đơn thuần là vấn đề chuyên môn. Chúng tôi chưa có bất kỳ kế hoạch thương mại nào liên quan tới Kagawa”, Giám đốc thương mại MU, Richard Arnold khẳng định.

Trong một diễn biến khác, MU cũng đang gặp thuận lợi trong việc lấy chữ ký của hậu vệ  Leighton Baines. Đích thân cầu thủ của Everton thừa nhận: “Quả là vinh dự khi được một đội bóng như MU quan tâm. Thật khó để từ chối lời mời của họ. Nhưng mọi chuyện còn nằm ở tương lai. Giờ tôi chỉ muốn tập trung cho ĐT Anh.”  

Theo A.T (Khampha.vn)