TRỰC TIẾP Việt Nam - UAE (KT): Đáng khen

Thứ Tư, ngày 06/02/2013 15:57 PM (GMT+7)

Dù thua, nhưng ĐTVN xứng đáng được khen ngợi.

Việt Nam UAE
TRỰC TIẾP Việt Nam - UAE (KT): Đáng khen - 1 1-2 TRỰC TIẾP Việt Nam - UAE (KT): Đáng khen - 2
Quốc Anh (60) Khalil (6)
Fardan (67)
Việt Nam Thanh Bình, Gia Từ, Michal Nguyễn, Văn Hoàn, Văn Phong, Nguyên Sa, Tấn Tài, Thành Lương, Văn Quyết, Quốc Anh, Mạc Hồng Quân.
UAE AliKhaseif, Fardan, A.Abdulrahman, Esmaeel, Salem, Mabkhout, Husain, Khalil, Abdelaziz, O.Abdulrahman, Grarib.
HOT: 94'

Sau 4 phút bù giờ, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-1 cho UAE. Dù thua, nhưng đây là trận đấu rất đáng khen cho nỗ lực cũng như lối chơi của ĐTVN.

1'

Trận đấu bắt đầu. ĐTVN với trang phục áo trắng là đội giao bóng trước.

6'

VÀOOOO.Penalty cho UAE sau pha phạm lỗi của Michal  Nguyễn với một cầu thủ của đội bạn. Không mắc 1 sai lầm nào, số 11 Khalil đã mở tỉ số trận đấu.

Xem video
14'

Phạt góc cho ĐTVN, các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc đang cố gắng thực hiện những pha phối hợp với tốc độ cao, tuy nhiên UAE cho thấy họ là một đối thủ rất mạnh với thể lực và kĩ thuật rất tốt.

15'

Đá phạt cho ĐTVN. Thành Lương câu bóng vào trong để Mạc Hồng Quân bật cao đánh đầu, nhưng bóng đi đúng vị trí thủ môn của đội bạn.

Xem video
17'

Tấn Tài chuyền bóng rất thoáng cho Âu Văn Hoàn bên cánh phải băng lên, nhưng rất tiếc Văn Hoàn lại khống chế bóng không tốt nên đã để hậu vệ đội bạn cản phá.

Xem video
18'

Thủ môn Thanh Bình đang nằm sân sau khi cản phá cú sút rất gần của tiền đạo đội bạn. UAE tiếp tục cho thấy sự nguy hiểm.

27'

Đá phạt cho UAE ở cự ly khoảng 25m, nhưng số 21 Abdulrahman đã sút bóng quá mạnh vọt xà ngang.

31'

Bóng đập xà ngang sau cú sút xa quyết đoán của Mabkhout. May mắn đã thuộc về ĐTVN.

Xem video
34'

Pha đi bóng khá tốt của Văn Quyết bên cánh phải, nhưng sau đó Tấn Tài đã xử lý không tốt khiến cơ hội của ĐTVN qua đi.

Xem video
36'

Tấn Tài đi bóng tốc độ bên cánh phải và tạt bóng rất chuẩn xác vào cho Quốc Anh đệm lòng, nhưng rất tiếc bóng đi chệch khung thành trong gang tấc. Đây là tình huống phối hợp đẹp nhất của ĐTVN từ đầu trận.

Xem video
40'

Cú đá rất táo bạo của Nguyên Sa bên cánh trái khiến thủ môn đội bạn phải bay người hết cỡ để cản phá.

Xem video
44'

Cú cứa lòng bằng chân trái tuyệt đẹp của Văn Quyết nhưng đã bị thủ thành của UAE bay người cản phá, quá đáng tiếc cho ĐTVN. Các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc đang chơi rất tốt.

Xem video
45'

Sau 2 phút bù giờ, hiệp 1 trận đấu đã kết thúc. Dù đang bị dẫn trước nhưng ĐTVN sau những phút khởi động chậm chạp đã chơi rất tốt và tạo được nhiều cơ hội về phía khung thành của UAE nhưng rất tiếc là chưa có bàn thắng.

46'

Hiệp 2 bắt đầu. NHM đang rất chờ đợi ĐTVN sẽ tiếp tục thi đấu tốt để có bàn thắng san bằng tỉ số.

47'

Sau cú phá bóng hỏng của đội bạn, Quốc Anh tung cú sút rất căng trong cấm nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ môn đội bạn. Ngay sau đó, từ một pha chọc khe tiền đạo đội bạn đã lừa bóng qua cả thủ môn Thanh Bình, nhưng Gia Từ đã bọc lót tốt để cứu cho ĐTVN bàn thua trông thấy, nhưng đó cũng là một tình huống bóng đã đi trúng cột dọc.

Xem video
55'

Sau pha xử lý bóng lúng túng của đội bạn trên phần sân nhà, Thành Lương đã có cơ hội tung cú sút xa nhưng bóng đi nhẹ và chưa đủ độ hiểm hóc.

60'

VÀOOOO. Quốc Anh đánh đầu chính xác từ đường tạt cánh của Tấn Tài. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các học trò HLV Hoàng Văn Phúc. Tỉ số là 1-1.

Xem video
67'

VÀOOOO. Số 4 Fardan đánh đầu chính xác từ quả phạt góc của đội bạn.

Xem video
79'

Tấn Tài lật cánh chính xác cho Mạc Hồng Quân bật cao đánh đầu, nhưng bóng đi không trúng khung thành.

81'

Số 3 của UAE băng lên bên cánh trái và có cú sút rất nguy hiểm bên cánh trái, nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

83'

2 quả phạt góc liên tiếp cho ĐTVN. Các cầu thủ của chúng ta đang rất nỗ lực để tìm kiếm bàn gỡ hòa, còn UAE đang chơi thấp để bảo toàn tỉ số.

86'

Cú sút rất mạnh của Quốc Anh ngoài vòng cấm đập chân đội bạn khiến bóng đi rất hiểm hóc, tuy nhiên thủ môn đội bạn vẫn chơi tốt khi bay người cản phá thành công.

Xem video
87'

Mạc Hồng Quân được thay ra bằng Văn Thắng. HLV Hoàng Văn Phúc đã quyết định thay đổi hàng công.

88'

Bóng đập xà ngang sau tình huống đánh đầu từ một quả phạt góc của ĐTVN. Chúng ta đã quá đen đủi ở pha bóng này.

Xem video
91'

Thành Lương bị đau và được thay ra bằng Mạnh Dũng.

94'

Sau 4 phút bù giờ, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-1 cho UAE. Dù thua, nhưng đây là trận đấu rất đáng khen cho nỗ lực cũng như lối chơi của ĐTVN.

Thanh Vân

sự kiện ĐTVN thời HLV Hoàng Văn Phúc