Chi tiết bóng đá Bình Dương - HAGL: Quả penalty chốt hạ (KT)

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 16:46 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá Bình Dương - HAGL, vòng 26 giải VĐQG Nuti Cafe V-League) Tiến Linh đã ấn định thắng lợi đậm đà của Bình Dương từ chấm 11m.

Bình Dương HAGL
Chi tiết bóng đá Bình Dương - HAGL: Quả penalty chốt hạ (KT) - 1 4-1 Chi tiết bóng đá Bình Dương - HAGL: Quả penalty chốt hạ (KT) - 2
Sỹ Giáp 22' Minh Vương 45'
Tiến Linh 32' 90'+1 (pen)
Ali 77'
Bình Dương Tấn Trường, Thanh Thảo, Tấn Tài, Anh Tài, Tấn Tài, Trung Tín, Tuấn Cảnh, Sỹ Giáp, Đinh Hoàng Max, Tiến Linh, Rabo Ali.
HAGL Văn Tiến, Văn Sơn, Đông Triều, Hồng Duy, Minh Vương, A Hoàng, Anh Tài, Thanh Hậu, Zeba Josip, Công Phượng, Văn Toàn.
HOT:

Trận đấu kết thúc, Bình Dương đánh bại HAGL 4-1.

1

Bình Dương giao bóng bắt đầu hiệp 1.

1

NGUY HIỂM! Bình Dương có pha tấn công tốt bên cánh phải nhưng A Hoàng cảnh giác chọn vị trí để chặn cú dứt điểm ở phía cột xa của đối phương.


Xem video
6

Công Phượng được đồng đội mở bóng để băng xuống bên cánh trái. Anh tiến vào vòng cấm nhưng sút ở cự ly hơi xa, bóng đi không khó cho thủ môn Tấn Trường.


Xem video
7

NGUY HIỂM! Tiến Linh lập tức đáp trả cho Bình Dương với cú đánh đầu cận thành.


Xem video
15

KHÔNG VÀO!! Hàng thủ HAGL xử lý khá lập bập một quả tạt của Bình Dương từ cánh phải, nhưng Sỹ Giáp bỏ lỡ với cú đá đưa bóng đi chệch cột dọc!


Xem video
20

KHÔNG VÀO!! HAGL tổ chức phản công khá thuận lợi trong thế 3-đánh-2. Hồng Duy có khoảng trống để nhận bóng bên cánh phải từ đường chuyền của Văn Toàn, nhưng Duy có một cú cứa lòng đi thẳng vào Tấn Trường.


Xem video
22

VÀO!!! BÌNH DƯƠNG 1-0 HAGL!! Bình Dương có quả đá phạt từ gần vạch giữa sân và Ali, nhận thấy sự thiếu tập trung của hàng thủ HAGL, phất bóng thẳng vào vòng cấm. Văn Tiến và các trung vệ HAGL xử lý chậm chạp, tạo cơ hội cho Sỹ Giáp nhảy lên đánh đầu!


Xem video
26

KHÔNG VÀO!!! Tiến Linh đón được quả tạt của đồng đội từ cánh phải nhưng cú đánh đầu của anh chạm xà ngang bật ra.


Xem video
32

VÀO!!! BÌNH DƯƠNG 2-0 HAGL!! Bình Dương triển khai phản công nhanh và mặc dù có 3 hậu vệ áo trắng vây quanh trong khi đồng đội chạy chỗ bên cánh phải, Tiến Linh quyết định đột thẳng vào vòng cấm trước khi sút chéo góc!


Xem video
40

Trọng tài có vẻ đã sai khi bắt việt vị các cầu thủ HAGL trong một pha mở biên sang cánh phải.


Xem video
45

VÀO!!! BÌNH DƯƠNG 2-1 HAGL!!! Đội khách phản công nhanh và Minh Vương đã lọt vào vòng cấm Bình Dương mà không bị ai kèm. Anh đỡ ngực quả tạt từ cánh phải trước khi sút chìm đi chéo góc hạ Tấn Trường!


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Bình Dương tạm dẫn HAGL 2-1.

46

HAGL giao bóng bắt đầu hiệp 2.

HAGL thay người. Xuân Trường và Osmar được tung vào sân thay Anh Tài & Công Phượng.

47

KHÔNG VÀO!!! Hàng thủ Bình Dương không kèm Osmar, người thoát xuống bên cánh phải đón cú chọc khe trước khi sút chạm cột dọc ở một góc sút tương đối hẹp!


Xem video
49

VIỆT VỊ. Thêm một phen hú hồn nữa cho hàng thủ Bình Dương, lần này Osmar lọt xuống cánh trái nhưng lần này anh rơi vào thế việt vị.


Xem video
52

THẺ VÀNG! Đinh Hoàng Max bị cảnh cáo sau khi phạm lỗi với Minh Vương.

54

KHÔNG VÀO!! Tiến Linh có cơ hội dứt điểm ở chính giữa khu 16m50 nhưng cú đá đi không đủ khó và bị Văn Tiến đẩy ra!


Xem video
58

HAGL thay người. Osmar đã bị chấn thương và HAGL buộc phải tung Văn Anh vào sân, qua đó dùng hết quyền thay người.

59

KHÔNG VÀO!! HAGL phản công nhanh với pha đi bóng ở trung lộ của Xuân Trường. Anh có cú chọc khe chéo sang trái nhưng Tấn Trường đã băng ra trước để ngăn Minh Vương dứt điểm.


Xem video
60

Bình Dương thay người. Xuân Lâm vào thay Tuấn Cảnh để tăng số hậu vệ của đội chủ nhà.

65

Bình Dương thay người. Anh Đức vào thay Thanh Thảo.

69

VIỆT VỊ. Sỹ Giáp bị trọng tài căng cờ khi có pha băng vào cận thành đệm bóng từ một quả tạt bên cánh phải.


Xem video
71

VIỆT VỊ. Tiến Linh đưa bóng chệch cột dọc trong một tình huống anh băng xuống dứt điểm, trọng tài bắt việt vị nhưng quay chậm cho thấy Linh vẫn ở vào vị trí hợp lệ.


Xem video
73

HAGL hưởng quả đá phạt ở cự ly thuận lợi nhưng Minh Vương sút phạt không chính xác.


Xem video
76

CỨU THUA ĐÔI!! Hồ Tấn Tài có pha băng vào vòng cấm HAGL từ tuyến hai nhưng bị Văn Tiến cản cú sút. Tiếp tục là đội chủ nhà và Sỹ Giáp có cú cứa lòng rất xoáy từ góc trái nhưng Văn Tiến bay người đấm ra!!


Xem video
77

VÀO!!! BÌNH DƯƠNG 3-1 HAGL!! Hàng thủ HAGL phá ra quả phạt góc nhưng một pha phối hợp mạo hiểm bị bắt bài, tạo cơ hội cho Ali băng xuống dứt điểm căng thành bàn dù Văn Tiến chạm tay được vào bóng!


Xem video
88

KHÔNG VÀO!! Minh Vương được đồng đội nhả bóng ra tuyến hai và thay vì chuyền cho Văn Anh, anh quyết định sút ngay ở khu chữ D. Tấn Trường đã chọn vị trí nhưng chỉ có thể đẩy bóng ra thay vì bắt dính.


Xem video
90

PENALTY! Chỉ có Anh Đức và Ngọc Tỉnh phối hợp với nhau trước vòng vây 6 cầu thủ HAGL nhưng Ngọc Tỉnh vẫn kiếm được quả 11m sau khi bị phạm lỗi.

90+1

VÀO!!! BÌNH DƯƠNG 4-1 HAGL!! Tiến Linh sút thành công dù Văn Tiến đổ người đúng hướng!


Xem video

Trận đấu kết thúc, Bình Dương đánh bại HAGL 4-1.

Tiến Linh so tài Công Phượng

Hiện tại Công Phượng đang có được 12 bàn tại V-League 2018 và là chân sút nội tốt thứ hai sau Tiến Linh của chính Bình Dương. Với việc chỉ kém 1 bàn, Công Phượng hoàn toàn có thể san lấp được khoảng cách này nếu như anh tỏa sáng chiều nay để đem về danh hiệu vua phá lưới nội.

Dù đây là danh hiệu không chính thức, nhưng vẫn mang tính động viên rất lớn cho ngôi sao HAGL trước thềm AFF Cup 2018.

Phát biểu HLV 2 đội trước trận:

HLV Dương Minh Ninh: “Thực sự, chúng tôi không quá bận tâm đến việc có đạt được danh hiệu đó hay không. Đó là câu chuyện của Công Phượng. Tuy nhiên nếu HAGL được hưởng phạt đền, chúng tôi sẽ ưu tiên cho Công Phượng thực hiện để nâng cao thành tích ghi bàn của bản thân. Tôi tiếc ở vòng đấu trước, Phượng bị treo giò. Hy vọng ở trận đấu gặp CLB Bình Dương, Phượng sẽ có bàn thắng.”

HLV Trần Minh Chiến: "Bóng đá là môn thể thao tập thể, 11 con người cùng chiến đấu trên sân chứ không riêng một cá nhân nào cả. Thành tích chung của toàn đội mới quan trọng. Vậy nên, Bình Dương sẽ không bằng mọi cách để giúp Tiến Linh vượt Công Phượng đạt danh hiệu 'Vua phá lưới nội'."

Chung kết ngược V-League: Nam Định tố Cần Thơ ”chơi xấu” trước giờ G

CLB Nam Định đã có những tố cáo cho rằng BTC sân Cần Thơ cố ý chơi xấu.

Theo DA (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay