HAGL đứng thứ 8 thế giới về lượt xem trên Youtube

Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 06:36 AM (GMT+7)

Thống kê tháng 9 trên Youtube cho thấy kênh của CLB HAGL xếp thứ 8 thế giới về số lượt xem, cao hơn nhiều đội bóng lừng danh như Chelsea hay Arsenal.

Sáng 4-10, CLB HAGL tiếp tục được vinh danh trong top đầu bảng xếp hạng những đội bóng được xem nhiều nhất trên Youtube tháng 9. Cụ thể, ngay sau khi CLB HAGL trở lại thi đấu ở Nuti Cafe V-League sau quãng thời gian giải đấu nghỉ để phục vụ đội tuyển Olympic Việt Nam tranh tài tại ASIAD, đội bóng phố núi lập tức thu hút lượng view khủng.

HAGL đứng thứ 8 thế giới về lượt xem trên Youtube - 1

Những trận đấu của HAGL ở V-League 2018 thu hút rất nhiều lượt xem trên kênh Youtube

Theo số liệu thống kê của Depor&Finanzas, CLB HAGL đạt tổng cộng 4,76 triệu lượt xem qua Youtube trong tháng 9, xếp hạng 8 thế giới và số 1 châu Á, vượt xa nhiều đội bóng danh tiếng như Chelsea, Arsenal, Bayern Munich hay Dortmund.

Khoảng cách giữa HAGL và những đội bóng xếp trên như Real Betis, Manchester City và Manchester United là không quá lớn và với tình yêu của người hâm mộ dành cho HAGL, việc số người xem đội bóng phố núi qua Youtube trong tháng 10 vượt được các đội bóng trên là hoàn toàn khả thi.

HAGL đứng thứ 8 thế giới về lượt xem trên Youtube - 2

Thậm chí đội bóng phố núi còn bỏ xa nhiều đội bóng danh tiếng thế giới về lượt xem trên Youtube

Trong tháng 10, các cầu thủ HAGL sẽ còn một trận đấu nữa tại V-League trước khi các trụ cột lên tập trung cùng đội Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 vào ngày 15-10.

HAGL ”vỡ mộng” top 5 V-League: Kỷ lục Công Phượng, nỗi buồn bầu Đức

Ngoại trừ Công Phượng, HAGL vẫn "chìm nghỉm" giữa kì vọng lớn lao của bầu Đức.

Theo Anh Dũng (Người lao động)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng