Chung kết ngược V-League: Nam Định tố Cần Thơ "chơi xấu" trước giờ G

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 08:54 AM (GMT+7)

CLB Nam Định đã có những tố cáo cho rằng BTC sân Cần Thơ cố ý chơi xấu, không tạo điều kiện tốt nhất cho đội bóng thành Nam tập luyện trước trận đấu.

Video Nam Định thắng Bình Dương ở vòng 25 V-League (bản quyền VTVcab):

Trận đấu giữa Cần Thơ và Nam Định (17h, 8/10) là trận cầu đáng chú ý nhất ở vòng cuối cùng giải Nuti Cafe V-League 2018. Đây là trận đấu ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội trụ hạng của cả hai đội. Hiện Nam Định đang xếp thứ 13, còn Cần Thơ xếp cuối bảng. Hai đội hơn kém nhau đúng 3 điểm thế nên tính chất của trận đấu càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Chung kết ngược V-League: Nam Định tố Cần Thơ "chơi xấu" trước giờ G - 1

Nam Định tập luyện dưới điều kiện sân không có ánh sáng (nguồn Namdinh football club)

Trước trận đấu, trên trang fanpage chính thức, CLB Nam Định bất ngờ đăng bài viết tố cáo BTC sân Cần Thơ đã cố tình "chơi xấu", không tạo điều kiện để đội bóng của HLV Văn Sỹ tập luyện 1 cách chu đáo nhất trước trận "chung kết".

Cụ thể Nam Định cho biết đội bóng đã phải tập luyện trong điều kiện không có đèn chiếu sáng, mặt sân không được kẻ đường biên, không cột cờ góc...

Lãnh đạo CLB đã liên hệ với Giám sát trọng tài, Giám sát trận đấu để phản ánh nhưng không liên lạc được. Cuối cùng, CLB đã liên lạc trực tiếp với Phó trưởng ban điều hành giải Lê Hồng Thái để phản ánh và đề nghị có ý kiến với BTC sân. Nhưng đến 17h45' ngày 7/10, CLB đã phải dừng trận tập quan trọng vì không đủ điều kiện sân bãi và ra về khi đường phố Cần Thơ đã sáng đèn.

Sau khi đăng tải bài viết, đã có nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng về cách hành xử của đội bóng miền Tây. Bản thân HLV Văn Sỹ của Nam Định cũng rất bức xúc. Ông cho rằng đây là cách cư xử thiếu chuyên nghiệp, là trò trẻ con và không nên xảy ra khi mà V-League đang ngày càng cố gắng để tiến tới con đường chuyên nghiệp.

Rực lửa ”chung kết ngược” V-League: Ngoại binh đấu SAO 8 bàn/9 trận

"Chung kết ngược" V-League là cuộc đọ sức giữa những tiền đạo ngoại khét tiếng.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng