Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Quảng Nam vs Thép Xanh Nam Định
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An Hà Nội
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Becamex Bình Dương
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Sông Lam Nghệ An vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs SHB Đà Nẵng
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
TP Hồ Chí Minh vs Quy Nhơn Bình Định
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Hà Nội vs Thể Công - Viettel
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Ten Hag khen MU đá sòng phẳng với Man City, Pep bật khóc nói về cơ hội "ăn 3"

HLV Ten Hag tiếc nuối vì MU thất bại, HLV Pep Guardiola xúc động khi Man City vô địch FA Cup và tiến gần cơ hội "ăn 3".

Xem thêm trận đấu

Man City - Man Utd

Cầu thủ Man City ăn mừng sau trận chung kết FA Cup:

Trong buổi họp báo sau trận chung kết FA Cup, HLV Erik Ten Hag không giấu được cảm xúc tiếc nuối khi MU thua Man City 1-2 và nhìn đại kình địch lên ngôi vô địch. Thậm chí, nhà cầm quân người Hà Lan cho rằng MU là đội duy nhất trên thế giới có thể thi đấu sòng phẳng với Man City:

Ten Hag tin rằng MU đã thi đấu sòng phẳng với Man City

Ten Hag tin rằng MU đã thi đấu sòng phẳng với Man City

“Đầu tiên, tôi muốn chúc mừng Man City với chức vô địch FA Cup. Chúng tôi đã không cho họ cơ hội tạo ra trận đấu cởi mở dù phải đối đầu đội bóng hay nhất thế giới hiện tại. Tôi nghĩ MU là đội duy nhất trên thế giới có khả năng thi đấu sòng phẳng với Man City. Tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội".

HLV Ten Hag cũng từ chối đổ trách nhiệm cho thủ thành David De Gea trong bàn thua thứ 2, đồng thời khẳng định MU đã trải qua mùa giải thành công ngoài mong đợi: "Tôi không muốn nói về những lời chỉ trích. Các cầu thủ đều trải qua mùa giải tuyệt vời, bao gồm cả De Gea.

Trước trận, Man City và MU đều giành 42 chiến thắng, vì vậy sự khác biệt đã được tạo ra vào hôm nay. Chúng tôi có mùa giải tuyệt vời, tốt hơn những gì chúng tôi mong đợi khi đoạt vé dự Champions League, giành 1 danh hiệu và lọt vào 1 trận chung kết khác".

Trước đó, trả lời phỏng vấn BBC, Ten Hag cho biết các cầu MU suy sụp và thất vọng vì thất bại này, đồng thời nhấn mạnh "Quỷ đỏ" nhận 2 bàn thua không đáng có: "Tất nhiên là chúng tôi suy sụp và thất vọng, nhưng tôi đã nói với các cầu thủ rằng tôi tự hào về toàn đội.

Đội bóng thể hiện sự kiên cường, bản lĩnh và cá tính. Chúng tôi biết mình còn một chặng đường dài phía trước, vì vậy thất bại này sẽ giúp chúng tôi tốt hơn. Chung kết FA Cup là bài kiểm tra dành cho MU, chúng tôi không vượt qua nhưng có thể đạt được nhiều điều tích cực để chuẩn bị cho mùa giải tới.

2 bàn thua của MU thật khó nuốt trôi, lẽ ra chúng tôi có thể tránh được. Đối đầu Man City và không để thủng lưới bàn nào trong thế trận mở là kì tích lớn, nhưng thật đáng thất vọng nếu để thủng lưới những bàn như thế này".

Pep bật khóc khi Man City tiến gần hơn tới cú "ăn 3"

Pep bật khóc khi Man City tiến gần hơn tới cú "ăn 3"

Về phía HLV Pep Guardiola, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã bật khóc sau khi chứng kiến Man City vô địch FA Cup. Không chỉ thể hiện tình yêu với "nửa xanh thành Manchester", Pep còn nhắc tới cơ hội "ăn 3" của đội bóng chủ quản:

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể nói về cú ăn ba. Đối đầu MU là trận đấu đặc biệt đối với các cầu thủ Man City và người hâm mộ. Chúng tôi đã thể hiện thực sự tốt. Tôi rất hài lòng.

Các cầu thủ có thể nghỉ ngơi vào ngày mai và ngày kia, sau đó toàn đội sẽ có 3,4 buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Inter (chung kết Champions League, ngày 11/6). Hôm nay là ngày trọng đại, danh hiệu FA Cup thật tuyệt vời. Tôi là fan Barcelona nhưng giờ đây sẽ dành tình yêu cho Man City đến hết đời".

Báo Anh: MU ”đau lòng” vì thua chung kết FA Cup, chờ Inter ngăn Man City lập kì tích

Truyền thông Anh thừa nhận MU sẽ rất "đau lòng" khi thất bại trước Man City ở chung kết FA Cup, đồng thời chứng kiến đại kình địch cùng thành phố tiến gần tới cú...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup FA Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN