Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs LASK 01/12/23 - Trực tiếp
Logo Liverpool - LIV Liverpool
0
Logo LASK - LAS LASK
0
Servette vs Roma 01/12/23 - Trực tiếp
Logo Servette - SFC Servette
0
Logo Roma - ROM Roma
0
Olympique Marseille vs Ajax 01/12/23 - Trực tiếp
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
0
Logo Ajax - AJX Ajax
0
Häcken vs Bayer Leverkusen 01/12/23 - Trực tiếp
Logo Häcken - BKH Häcken
0
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
0
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Suarez "bật đèn xanh" cho Arsenal

Arsenal đã nhận được tín hiệu mở đường từ tiền đạo Uruguay.

Quyết tâm rời Anfield của Luis Suarez đã một lần nữa được tái khẳng định, phát biểu trên đài Sport 890 của Uruguay, anh đã chuyển thông điệp tới BLĐ Liverpool: “Vẫn chưa có bất kỳ lời đề nghị nào cụ thể nhưng Liverpool biết rõ điều gì đang xảy ra và những gì tôi muốn. Người đại diện của tôi đang giải quyết mọi chuyện, ông ấy cũng nắm rõ ý định của tôi. Hiện tôi đang nghỉ ngơi và sẽ trở lại vào khoảng 10 ngày tới, tuy nhiên một cuộc điện thoại có thể thay đổi mọi thứ.”

“Thật tốt khi tôi được đánh giá cao bởi các CLB như Arsenal. Bạn bè gọi điện hỏi xem có phải tôi sẽ chuyển tới Chelsea không, điều khiến tôi phì cười”, Suarez tỏ ra hứng thú với sự quan tâm tới từ Pháo thủ. Theo dự kiến Suarez sẽ trở lại chuẩn bị cho đầu mùa tới ngày 22/7 và sẽ tham gia cùng các đồng đội trong tour du đấu châu Á gặp Australia và Thái Lan. Tuy nhiên anh đang muốn được giải quyết sớm tương lai.

Suarez "bật đèn xanh" cho Arsenal - 1

Suarez gặp khá nhiều rắc rối trên sân cỏ

Trước đó Arsenal đã phát đi lời hỏi mua trị giá 30 triệu bảng để thuyết phục Liverpool nhả người. Pháo thủ đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc dạm hỏi Rooney từ MU trong khi thương vụ Higuain vẫn chưa có bất kỳ tiến triển nào do chưa đạt được thỏa thuận với Real Madrid về phí chuyển nhượng. Tuy nhiên Liverpool vẫn khăng khăng Suarez không phải để bán và đề nghị đội bóng thành London tránh xa ngôi sao của họ.

Vấn đề với The Kop là chính tiền đạo Uruguay không còn muốn tiếp tục ở lại do cảm thấy bị đối xử không công bằng ở Anh khi phải chịu những án phạt nặng hơn người khác. Suarez đã từng được đồn đoán sẽ chuyển tới Real nhưng hiện Arsenal đang là đội tỏ ra sát sao trong vụ này. Tuy nhiên, báo giới Anh cũng đặt ra câu hỏi, tại sao Suarez không còn muốn chơi bóng ở Premier League nhưng lại rất hào hứng khi nhận được thông tin từ Arsenal? Phải chăng việc không được tham dự Champions League với Liverpool mới chính là nguyên nhân của vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN