Sir Alex cân nhắc bán Vidic

Chủ Nhật, ngày 14/10/2012 18:23 PM (GMT+7)

Gã nhà giàu Anzhi đã đưa ra mức giá rất hấp dẫn cho thủ quân của MU, Vidic.

Theo báo chí Anh đưa tin, CLB của Nga Anzhi đã đưa ra mức giá lên tới 33 triệu bảng để mua trung vệ đội trưởng Vidic của MU. Đây là một mức giá quá hấp dẫn so với tuổi tác và phong độ của Vidic vào thời điểm hiện tại và nhiều nguồn tin cho rằng Sir Alex đang cân nhắc thương vụ này.

Ở kỳ CN mùa Hè vừa qua, tương lai của Vidic cũng đã bị đặt trong vòng nghi vấn khi liên tiếp có những lời đề nghị được đưa ra từ phía Juventus và cả Barca. Thế nhưng trung vệ người Serbia vẫn ở lại với sân Old Trafford. Tuy nhiên Vidic đã không cho thấy được phong độ đỉnh cao như trước kia, đồng thời chấn thương vẫn đang là nỗi ám ảnh đeo bám lấy anh khiến cho Vidic không thể có được sự ổn định cần thiết.

Sir Alex cân nhắc bán Vidic - 1

Nếu tới Anzhi, Vidic sẽ được nhận 250.000 bảng/tuần

Được biết ngoài mức phí chuyển nhượng lên tới 33 triệu bảng, Vidic sẽ còn được nhận mức lương 250.000 bảng/tuần. Việc bán Vidic vào lúc này có lẽ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới Quỷ đỏ MU bởi họ đã quá quen với việc thiếu vắng anh trong suốt thời gian vừa qua. Hơn nữa Sir Alex hiện cũng đang có nhiều gương mặt trung vệ trẻ triển vọng như Smalling hay Phil Jones để có thể lấp đầy chỗ trống nếu Vidic ra đi.

Ngoài 2 trung vệ trẻ nói trên, Sir Alex đang rất muốn đưa về sân Old Trafford trung vệ Matt Hummels của Dortmund. Chiến lược gia Scotland tỏ ra rất thích lối chơi của cầu thủ này và cho rằng Hummels đang là mảnh ghép còn thiếu trong hàng phòng ngự của Quỷ đỏ. Nếu bán Vidic với mức giá 33 triệu bảng, Sir Alex hoàn toàn đủ khả năng kinh tế để đàm phán với Dortmund về thương vụ này.

DA (theo Goal)