Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

MU lên ngôi nhì, Sir Alex mãn nguyện

HLV Ferguson tỏ ra rất hài lòng với các học trò sau trận thắng Newcastle 3-0.

2 bàn thắng từ các cú đánh đầu của Evans & Evra sau các tình huống phạt góc và bàn ấn định tỉ số tuyệt đẹp của Cleverley đã giúp MU đánh bại Newcstle 3-0 ngay trên sân khách để leo lên ngôi nhì bảng với 15 điểm. Trước phong độ ấn tượng của các học trò, Sir Alex tỏ ra rất hài lòng.

“Đây là một kết quả hết sức tuyệt vời. Chúng tôi đã nhập cuộc rất tốt và tạo được thế trận áp đảo hoàn toàn trước Newcastle trong những phút đầu trận. 2 bàn thắng của Evans và Evra hoàn toàn xứng đáng. Không những thế, các cầu thủ đều thi đấu rất tập trung và nỗ lực hết mình.”

MU lên ngôi nhì, Sir Alex mãn nguyện - 1

MU đã có một trận đấu thành công trước  Newcastle

“Tôi nghĩ rằng, việc MU kiểm soát gần như toàn bộ thời gian của trận đấu là hết sức đáng khích lệ. Đây là một MU mà tôi và bất cứ ai yêu mến đội bóng đều mong muốn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bộ để giành những chiến thắng ấn tượng kiểu như vậy.”

Cuối cùng, Sir Alex dành những lời khen ngợi dành cho Rooney, cầu thủ mới trở lại chấn thương và đã có 2 đường chuyền thành bàn :”Wanye đã chơi rất tốt dù không ghi bàn. Tôi nghĩ nếu cứ tiếp tục chơi như vậy, cậu ta sẽ sớm có bàn thắng ở mùa giải năm nay. Rooney sẽ cần thêm vài trận đấu nữa để có được phong độ tốt nhất”.

Về phần Rooney, gã Shrek cũng tỏ ra hài lòng với phong độ của mình :”Điều quan trọng nhất là đội bóng đã giành chiến thắng. Tôi chưa thể ghi bàn nhưng đã góp sức cho đội nhà. Tôi hài lòng với những gì mình đã thể hiện.”

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung