Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Kyrgyzstan vs U23 Việt Nam
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Jordan vs U23 Saudi Arabia
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
U23 Lebanon vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Nhật Bản
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
U23 Iran vs U23 Uzbekistan
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
U23 Syria vs U23 Qatar
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Ronaldo mất “Quả bóng Vàng”: Sự thật hiển nhiên hay công lý bị đánh cắp?

Dù Cristiano Ronaldo đã không đến Paris tham dự Gala trao giải “Quả bóng Vàng 2018” và chứng kiến thất bại của mình trước người đồng đội cũ Luka Modric nhưng những người thân và bạn bè của CR7 vẫn cực kỳ tức giận kết quả từ France Football.

Video Modric được France Football trao "Quả bóng Vàng 2018":

Như đã biết, ở Gala trao giải “Quả bóng Vàng 2018” vừa diễn ra rạng sáng 4/12 (giờ Việt Nam) tại Grand Palais (Paris), Luka Modric đã chiến thắng 2 đối thủ Cristiano Ronaldo và Antoine Griezmann trong top 3 ứng viên để lần đầu tiên đoạt danh hiệu cao quý này. Tiền vệ người Croatia đã chấm dứt kỷ nguyên 10 năm liên thay nhau thống trị danh hiệu cao quý này của Ronaldo và Messi.

Ronaldo mất “Quả bóng Vàng”: Sự thật hiển nhiên hay công lý bị đánh cắp? - 1

Modric thâu tóm hết các danh hiệu cá nhân cao quý nhất năm nay

Ronaldo dường như đã biết trước việc anh sẽ thất bại trước người đồng đội cũ ở Real Madrid nên đã quyết định ở nhà thay vì bay sang thủ đô nước Pháp dự Gala. Dù siêu sao 34 tuổi người Bồ Đào Nha đã nhận phải nhiều chỉ trích vì hành động thiếu quân tử này nhưng với những người thân trong gia đình, anh mới là xứng đáng đoạt giải “Quả bóng Vàng” năm nay.

Ngay sau khi biết tin Modric ẵm danh hiệu này ở Paris, Elma và Katia Aveiro – hai chị ruột của Cristiano Ronaldo đã bày tỏ nỗi bức xúc cực lớn thay cho em trai mình trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân Instagram, Elma – cô chị gái 45 tuổi của CR7 đăng tải bức ảnh Ronaldo ôm “Bóng vàng” năm ngoái kèm dòng chú thích ảnh đầy sự oán hờn: “Thật không may đây là thế giới mà chúng ta đang sống, thối nát với mafia và những đồng tiền bẩn. Sức mạnh của Thượng đế lớn hơn mọi thứ thối nát đó. Có thể mất thời gian, nhưng Thượng đế rất công bằng.

Một chị gái khác của Ronaldo, Katia Aveiro (một ca sĩ 41 tuổi), cũng đăng ảnh em trai giành danh hiệu “Quả bóng Vàng” năm trước cùng thông điệp: "Cầu thủ giỏi nhất thế giới... Tất nhiên, với những người am hiểu bóng đá."

Ronaldo mất “Quả bóng Vàng”: Sự thật hiển nhiên hay công lý bị đánh cắp? - 2

Ronaldo bên mẹ đẻ (phải), 2 chị gái và anh trai ruột

Những bình luận của hai chị gái Ronaldo gây những tranh cãi gay gắt về tính đúng sai trên mạng xã hội. Một người viết: "Cristiano về thứ hai rồi. Môn thể thao này sẽ trở nên tồi tệ nếu các người cứ làm như thế” (ý chỉ người nhà Ronaldo bênh vực anh một cách mù quáng). Một cư dân mạng khác bình luận: "Chúc mừng người chiến thắng và hy vọng Cristiano sẽ chiến thắng ở lần tiếp theo".

Một người hâm mộ tên là Celia Desousa chia sẻ quan điểm khá công bằng: "Tôi rất thích Cristiano và tôi nghĩ anh ấy xứng đáng giành chiến thắng. Nhưng Elma đã rất sai khi bình luận như vậy".

Một đồng hương của Ronaldo, Isabel Freitas, thì ủng hộ nhận định của Elma. Cô viết: "Tôi đồng ý. Điều đã xảy ra thật kinh tởm"

Miguel Paixao – người bạn thân từ thuở nhỏ và là đồng đội cũ của Ronaldo ở Sporting Lisbon thì hoàn toàn thông cảm với việc siêu sao của Juventus không đến dự Gala trao giải “Quả bóng Vàng 2018”:

“Đó chỉ đơn thuần là một sự mất tích hợp lý. Với anh ấy (Ronaldo) vẫn là điều hoàn toàn tuyệt vời sau những gì đã làm được năm nay. Kết quả đó (Quả bóng Vàng 2018) thật sự là một sự thiếu tình thương và thiếu tôn trọng với những người đã trông mong vào việc giải thưởng sẽ về tay cầu thủ xuất sắc nhất.

Nhiều người sẽ bảo rằng tôi nói ra điều này chỉ vì tôi là bạn thân của anh ấy (Ronaldo) nhưng sự thật không phải như thế. Tôi chỉ muốn nhắc các bạn đừng quên các sự kiện trong năm nay.

Hầu hết các sự kiện đều cho thấy anh ấy là người xuất sắc nhất nhưng hầu hết mọi người đều không muốn Cristiano lại một lần nữa đoạt giải. Nhưng điều đó không thể nào che mờ con số của lịch sử bóng đá và che mắt những người thực sự nhận ra ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất năm nay.”

Modric đoạt QBV 2018
Theo bạn Modric đoạt QBV 2018 có xứng đáng?

Modric thắng Quả bóng vàng: Ronaldo trốn dự gala trao giải, ở nhà làm gì?

Ronaldo đón nhận khoảnh khắc về nhì ở cuộc đua Quả bóng vàng 2018 bên cạnh gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Marca) ([Tên nguồn])
Quả bóng vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN