Modric thắng Quả bóng vàng: Ronaldo trốn dự gala trao giải, ở nhà làm gì?

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 10:05 AM (GMT+7)

Ở thời khắc Luka Modric được xướng tên trong hạng mục chủ nhân Quả bóng vàng 2018, người ta đã rất tò mò xem Ronaldo làm gì khi không đến dự lễ trao giải.

Video trao Quả bóng vàng 2018 cho Luka Modric

Kịch bản ở Gala trao giải FIFA The Best 2018 hồi tháng 9 lặp lại. Cristiano Ronaldo một lần nữa không tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng, đúng như dự đoán từ trước. Sau lễ trao giải ở Paris, không ít anti-fan của CR7 chỉ trích anh là kẻ hèn nhát.

Modric thắng Quả bóng vàng: Ronaldo trốn dự gala trao giải, ở nhà làm gì? - 1

Ronaldo lại một lần nữa vắng mặt ở thời khắc Modric chiến thắng

Bởi lẽ, dù thắng hay thua thì Ronaldo cũng nên có mặt ở lễ trao giải. Nếu Modric thắng, anh cần có mặt để chúc mừng người đồng đội cũ. Nên nhớ Modric đóng vai trò quan trọng trong 4 chiến thắng trong cuộc đua Quả bóng vàng của Ronaldo cùng Real Madrid.

Một câu hỏi được đặt ra. Ở thời khắc Luka Modric nâng cao danh hiệu Quả bóng vàng tại Paris, thì khi ấy Cristiano Ronaldo đang làm gì?

Phóng viên của Tutto Sport - tờ báo Italia, đã theo dõi sát sao lịch trình của Ronaldo. Tại thời điểm diễn ra lễ trao giải Quả bóng vàng 2018, CR7 không ra khỏi nhà. Có lẽ siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn ai nhìn thấy mình ở thời khắc anh trở thành kẻ thất bại. Ronaldo ở lì trong khu biệt thự hạng sang của mình tại Turin, và không ai được chứng kiến khoảnh khắc ấy, CR7 phản ứng ra sao.

Modric thắng Quả bóng vàng: Ronaldo trốn dự gala trao giải, ở nhà làm gì? - 2

Ronaldo trốn biệt tích trong căn biệt thự của mình

Như vậy, Ronaldo đón nhận khoảnh khắc về nhì ở cuộc đua Quả bóng vàng 2018 bên cạnh gia đình của mình. Anh đang chuẩn bị làm đám cưới với cô bạn gái Georgina Rodriguez, là người cha của 4 đứa con. Vì thế, mặc cho người đời đánh giá, Ronaldo chọn cách tận hưởng một ngày giữa tuần cùng với gia đình nhỏ của mình. Khi Ronaldo thất bại, cả thế giới quay lưng lại với anh, chỉ có gia đình là không.

Modric ẵm Quả bóng vàng: Báo chí ca tụng “Vua mới”, đoạn kết Ronaldo - Messi

Nhiều người ví Modric là “Vua mới” của thế giới bóng đá với danh hiệu Quả bóng vàng.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Quả bóng vàng 2018