Ronaldo bị tố hiếp dâm: Bằng chứng thép 27 trang, không chỉ 1 nạn nhân?

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 10:36 AM (GMT+7)

Tờ Der Spiegel vừa tiết lộ thêm thông tin đắt giá về nghi án Ronaldo từng hiếp dâm một phụ nữ cách đây 9 năm.

Clip Ronaldo phản pháo nghi án hiếp dâm trên mạng xã hội:

Truyền thông châu Âu vừa chấn động với lời tố cáo của Kathryn Mayorga về hành vi hiếp dâm của Ronaldo năm 2009. Khi đó Mayorga gặp Ronaldo trong một hộp đêm tại Las Vegas, sau đó cùng đám bạn di chuyển về một khách sạn VIP và siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thể kiềm chế bản thân.

Ronaldo bị tố hiếp dâm: Bằng chứng thép 27 trang, không chỉ 1 nạn nhân? - 1

Ronaldo đang gặp rắc rối vì nghi án cách đây 9 năm

Năm 2010, Ronaldo đã chi 375.000 USD để đổi lấy sự im lặng của Mayorga. Thế nhưng, cô gái năm ấy bị CR7 hãm hại không vượt qua được cú sốc tâm lý. Mayorga đã phải chịu đựng sự đau đớn suốt 9 năm qua và cô quyết định đưa sự việc ra ánh sáng.

Ngay sau khi tờ Der Spiegel đăng tải bài cáo buộc của Mayorga ngày thứ Bảy vừa qua, đại điện của Ronaldo là công ty Gestifute tuyên bố sẽ kiện cả tờ báo Đức cùng cô gái người Mỹ vì hành vi vu khống.

Tuy nhiên, đây là sự việc được Mayorga dự liệu trước. Cô đang rất tự tin vì có trong tay bằng chứng đủ để buộc tội Ronaldo. Theo tiết lộ của Der Spiegel, Mayorga cùng luật sư đã chuẩn bị xong tài liệu dài 27 trang nhằm tố cáo Ronaldo trước tòa.

Vào lúc 2 giờ 16 phút chiều 13/6/2009, tức là chỉ sau khi sự việc xảy ra gần 10 giờ đồng hồ, Mayorga đã gọi điện cho cảnh sát Las Vegas trình bày sự việc. Thật may mắn khi người phụ nữ sinh năm 1984 đã kịp ghi âm lại toàn bộ đoạn hội thoại.

Ronaldo bị tố hiếp dâm: Bằng chứng thép 27 trang, không chỉ 1 nạn nhân? - 2

Một trong những bằng chứng mà Mayorga cung cấp

Chưa hết, một bằng chứng nữa rất bất lợi cho Ronaldo khi cảnh sát Mỹ khi đó đã tiếp nhận vụ việc. Một lời khai của nhân viên cảnh sát kể rằng Mayorga tố cáo thủ phạm là một vận động viên và rất nổi tiếng. Khi đó, cảnh sát cũng xác nhận Mayorga chưa tắm rửa để giữ lại bằng chứng phạm lỗi của Ronaldo trên cơ thể.

Mayorga cũng đã công khai xuất hiện và tường thuật lại chi tiết những gì đã phải trải qua trong đêm kinh hoàng với Ronaldo. Mayorga tiết lộ chấp nhận đối diện với mọi nguy hiểm để đưa sự việc ra ánh sáng bởi cô nghi ngờ rằng mình không phải nạn nhân duy nhất của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

Ronaldo phản pháo vụ bị tố hiếp dâm: Bồ xinh rực lửa trợ chiến

Trước nghi án hiếp dâm, Ronaldo vẫn được bồ xinh tiếp lửa.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Der Spiegel) (Khám Phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo