Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Chấn động Ronaldo bị tố hiếp dâm: Mỹ nhân tung tin sốc, CR7 lo sốt vó

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Theo tờ Der Spiegel (Đức), nạn nhân của Ronaldo trong nghi án cưỡng hiếp cách đây 9 năm đã chính thức công khai danh tính.

Màn trình diễn của Ronaldo trước Frosinone vòng 5 Serie A

Cách đây 1 năm, trang Football Leak đã tiết lộ về scandal động trời của Ronaldo và sau đó thông tin này được dẫn lại bởi tạp chí Der Spiegel (Đức).

Cụ thể, vào tháng 6 năm 2009, CR7 đã dính cáo buộc cưỡng bức một cô gái ở độ tuổi khoảng 25 tại một khách sạn hạng sang tại Las Vegas (Mỹ). Nhằm tránh những rắc rối về mặt pháp lý, Ronaldo từng đồng ý chi ra 375.000 USD để mua lấy sự im lặng của người phụ nữ được cho là đã bị anh “làm nhục” 9 năm trước.

Chấn động Ronaldo bị tố hiếp dâm: Mỹ nhân tung tin sốc, CR7 lo sốt vó - 1

Kathryn Mayorga - Nạn nhân của Ronaldo cách đây 9 năm

Tuy nhiên, vụ việc này mới đây đang có những diễn biến mới sau khi nạn nhân của cầu thủ người Bồ chính thức công khai danh tính.

Tờ Der Spiegel (Đức) tiết lộ, người phụ nữ trên là Kathryn Mayorga (hiện 34 tuổi), khẳng định Ronaldo đã cưỡng bức mình ở Las Vegas vào năm 2009 và trả cô 375.000 USD để giữ im lặng.

Hồi năm ngoái, Kathryn Mayorga cũng tiết lộ Ronaldo đã quỳ xuống và cho rằng mình là người đàn ông có "99% lương thiện" và hành vi cưỡng bức chỉ là hệ quả của 1% còn lại.

Vào năm 2010, Ronaldo được cho là đã dàn xếp ổn thỏa với người phụ nữ này dưới sự chứng kiến của một hòa giải viên bang Nevada (Mỹ). Song giờ đây, luật sư của người phụ nữ trên đã lật lại hồ sơ, đồng thời đưa ra bằng chứng khẳng định Ronaldo cố tình cưỡng bức thân chủ mình.

Luật sư của Mayorga trả lời thẳng thắn với Der Spiegel. “Vụ khởi kiện này có mục đích muốn Ronaldo phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thương tổn mà anh ấy đã gây ra cho Mayorga.”

Trong khi đó, phó tổng biên tập Alfred Weinzierl của tờ Der Spiegel đã tiết lộ phía Ronaldo đã cố tình phớt lờ những cáo buộc của nạn nhân trong thời gian qua.

Ở chiều ngược lại, theo tờ Reuters, luật sư của siêu sao Cristiano Ronaldo xác nhận vừa đâm đơn kiện tạp chí Der Spiegel sau những “cáo buộc bất hợp pháp” mà họ đã gây ra với thân chủ mình. Đi cùng với đó là lời cảnh báo về việc kiện kèm bồi thường thiệt hại hình ảnh.

Chấn động Ronaldo bị tố hiếp dâm: Mỹ nhân tung tin sốc, CR7 lo sốt vó - 2

Lộ bằng chứng Ronaldo có quan hệ với Kathryn Mayorga 

Trong quá khứ, Ronaldo cũng từng thức lên tiếng phản pháo vụ việc. Thông qua người đại diện của mình, siêu sao Bồ Đào Nha đã khẳng định đây là "sự bịa đặt trắng trợn" của báo chí, và coi những lời cáo buộc là "vô lý và ghê tởm".

Real đại loạn: Bale – Modric lên đời, triệt hạ “tàn dư” Ronaldo

Hai ngôi sao của Real Madrid muốn đẩy bạn thân của Ronaldo khỏi Bernabeu.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung