Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Ronaldo bị đối thủ cũ “xát muối nỗi đau”, có đá chính giúp MU phục hận Cúp C1?

Trận MU gặp Young Boys chỉ mang ý nghĩa thủ tục, và Ronaldo có ra sân hay không vẫn đang là dấu hỏi?

  

Video màn trình diễn của Cristiano Ronaldo trận MU - Crystal Palace (Bản quyền clip thuộc K+):

Cristiano Ronaldo đang nỗ lực khẳng định mình dưới thời ông thầy mới Ralf Rangnick ở MU. Lúc 3h rạng sáng mai 9/12 (giờ Việt Nam), “Quỷ đỏ” sẽ chơi trên sân nhà Old Trafford tiếp đón Young Boys tại lượt trận cuối cùng của bảng F Champions League mùa này. Đây là một trận đấu thủ tục, bởi lẽ MU đã sớm có vé vào vòng 1/8 với ngôi đầu bảng này từ lượt đấu trước, còn Young Boys đã hết cơ hội đi tiếp.

Theo dự đoán từ tờ The Sun, ở đội hình ra sân của MU đêm nay gặp Young Boys, Ronaldo sẽ không đá chính

Theo dự đoán từ tờ The Sun, ở đội hình ra sân của MU đêm nay gặp Young Boys, Ronaldo sẽ không đá chính

Tuy nhiên, “nửa đỏ thành Manchester” vẫn khát khao thắng đối thủ này để trả món nợ đã thua ngược đối thủ 1-2 trên đất Thụy Sĩ khi mở màn Champions League mùa này. Đó là trận đấu mà Ronado đã mở tỷ số, nhưng sau đó đội bóng của anh đã thua ngược cay đắng sau sai lầm khi Jesse Lingard chuyền về bất cẩn cuối trận.

Tuy Ronaldo rất khát khao ra sân để tiếp tục “xé lưới” Young Boys, nhưng theo cây viết Joshua Mbu của tờ The Sun, tân HLV tạm quyền MU Ralf Rangnick nhiều khả năng sẽ chỉ để tiền đạo này ngồi dự bị. Nhà cầm quân 63 tuổi người Đức muốn giữ sức cho CR7 chuẩn bị cho chuyến làm khách của MU đến sân của Norwich City ở vòng 16 giải Ngoại hạng Anh lúc 0h30 rạng sáng 12/12.

Theo Joshua Mbu của tờ The Sun, HLV Ralf Rangnick sẽ trao cơ hội cho nhiều “kép phụ” ra sân đấu Young Boys đêm nay. 11 cầu thủ đá chính của MU được dự đoán xếp theo sơ đồ 4-2-3-1 gồm: Dean Henderson – Luke Shaw, Eric Bailly, Victor Linderlof, Aaron Wan-Bissaka – Nemanja Matic, Donny van de Beek -  Juan Mata, Jadon Sancho, Anthony Elanga – Mason Greenwood.

Với Ronaldo, anh vừa bị Richard Hughes, một đối thủ cũ gợi lại “nỗi đau” cách đây 14 năm. Cựu tiền vệ phòng ngự người Scotland Richard Hughes (42 tuổi) chính là người đã bị Ronaldo húc đầu phạm lỗi, và câu được thẻ đỏ từ trọng tài chính Steve Bennett ở trận Portmouth cầm hòa MU 1-1 tại vòng 2 giải Ngoại hạng Anh mùa 2006/07.

Ronaldo bị đối thủ cũ “xát muối nỗi đau”, có đá chính giúp MU phục hận Cúp C1? - 2

Ronaldo bị đối thủ cũ “xát muối nỗi đau”, có đá chính giúp MU phục hận Cúp C1? - 3

Ronaldo lĩnh thẻ đỏ khi húc đầu vào Richard Hughes

Ronaldo lĩnh thẻ đỏ khi húc đầu vào Richard Hughes

Mới đây, khi tham dự chương trình “Played Up Pompey Three”, Richard Hughes đã chia sẻ về sự cố giữa mình với Ronaldo. “Đó là một khoảnh khắc tầm thường nhưng lại là một điểm nhấn đáng chú ý trong sự nghiệp của tôi, dù đó cũng là một sự cố đáng quên với Cristiano Ronaldo. Tôi không phải là người ghi vô số bàn thắng (như Ronaldo), vì vậy tôi phải nhớ về những dấu mốc khác trong sự nghiệp của mình”.

“Có thể tôi sẽ gặp những người mà họ chẳng cần thiết phải nhớ tôi là ai khi từng chơi bóng ở Premier League. Nhưng tôi vẫn có thể kể cho họ nghe về việc một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đã húc đầu vào người tôi”.

“Sir Alex Ferguson sau đó đã nhắn nhủ Ronaldo rằng anh ta không nên giao du với những cầu thủ kém cỏi. Ông ấy hoàn toàn đúng, tôi là một cầu thủ kém cỏi. Nhưng tôi có hành vi xúc phạm Ronaldo không ư? 99% thế giới bóng đá thua kém Ronaldo, vì vậy tôi chẳng việc gì phải ngại vấn đề đó cả”.

“Khi Nani thực hiện quả đá phạt góc, Ronaldo đã đẩy tay vào ngực tôi. Tôi hất tay anh ta ra và khiến anh ta ngã xuống. Tôi hét lên “Cút đi!”. Ronaldo không có chủ ý húc đầu vào tôi nhưng khi ấy, anh ta đã tiến đến tôi một cách hung hãn và cuối cùng đã làm điều đó”, Hughes tố cáo Ronaldo.

“Ronaldo có thể có sức ảnh hưởng rất lớn ở trận đấu đó và tôi vẫn rất vui khi thấy anh ta bị đuổi khỏi sân. Bất cứ ai nói với bạn rằng họ không muốn thấy đối thủ bị truất quyền thi đấu thì đó đều là những câu vô nghĩa”, Hughes nói.

Bạn đánh giá thế nào về thương vụ Ronaldo trở lại MU?

Real Madrid hạ Inter lập kỷ lục đáng nể, Ancelotti tin sẽ vô địch Cúp C1

Hai tuyệt phẩm sút xa của Toni Kroos và Marco Asensio giúp Real Madrid đánh bại Inter Milan để giữ vững ngôi đầu bảng D Champions...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ The Sun & Transfermarkt) ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN