Ronaldinho ăn chơi "thả ga" cùng dàn siêu mẫu, mở tiệc mừng sắp được tự do

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 10:19 AM (GMT+7)

Trong lúc đợi lệnh được phóng thích, Ronaldinho và anh trai mở tiệc ăn chơi "thả ga" bên những mỹ nhân ở nơi họ đang bị quản thúc tại Paraguay.

Video những ngày ở tù và sau đó bị quản thúc tại khách sạn của anh em Ronaldinho: 

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Ronaldinho và anh ruột Roberto De Assis sắp được thả tự do sau khi họ bị cảnh sát bắt giam hôm 6/3 năm nay vì cáo buộc nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả.

Sau hơn 1 tháng bị tạm giam ở nhà tù Agrupacion Especializada tại thủ đô Asunción của nước này, hồi đầu tháng Tư, anh em Ro "vẩu" đã được tạm thoát cảnh lao lý nhưng họ vẫn bị quản thúc tại khách sạn 4 sao Palmaroga khi nộp 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh.

Ronaldinho ăn chơi "thả ga" cùng dàn siêu mẫu, mở tiệc mừng sắp được tự do - 1

Ronaldinho và anh trai Roberto De Assis vướng vòng lao lý vì nghi án dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay đầu tháng 3 năm nay

Nhật báo Hoy (Tây Ban Nha) tiết lộ giữa lúc vẫn đang trong cảnh "tù giam lỏng", Ronaldinho và anh trai vẫn cùng nhau bí mật tổ chức nhiều bữa tiệc ăn chơi thỏa thích ngay tại khách sạn ở Asunción với sự góp mặt của cả dàn người mẫu xinh đẹp. 

Một nhân chứng giấu tên đã tiết lộ: "Có những ngày, có ít nhất 2 cô gái đến phòng của họ. Đúng vậy, họ đã ăn uống no nê. Tôi nghĩ những người đẹp này đều là người mẫu vì họ có ngoại hình rất đẹp."

"Vài người trong số họ được đông đảo mọi người biết đến, vài người khác thì không, họ đều xuống xe trước cửa khách sạn này và sau những bữa tiệc đó, những chiếc xe hơi lại đưa họ đi. Họ thường xuyên nhảy múa và hát hò karaoke ầm ĩ khi tới đây."

Ronaldinho ăn chơi "thả ga" cùng dàn siêu mẫu, mở tiệc mừng sắp được tự do - 2

Ronaldinho nổi tiếng đam mê những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng cùng dàn người đẹp

Nguồn tin trên tờ Hoy còn tiết lộ rằng những bữa tiệc cùng dàn siêu mẫu mà Ronaldinho và Roberto De Assis tham dự gần đây ở khách sạn Palmaroga được tài trợ bằng nguồn vốn từ các doanh nhân nổi tiếng người Paraguay. Nhiều người trong số họ còn cung cấp cho Ro "vẩu" một lượng lớn đồ ăn sáng và các thức ăn nhẹ khác cùng những loại rượu đắt tiền với chất lượng hảo hạng.

Còn theo tờ Sport (Tây Ban Nha), trong vài ngày tới, Ronaldinho và anh trai sẽ dự một phiên điều trần mới ở tòa án tại Asunción (Paraguay). Đó có thể là sự khởi đầu cho việc tòa sẽ chấp nhận thả tự do cho anh em cựu danh thủ từng giành Quả bóng Vàng 2005. Cơ hội để Ronaldinho cùng anh trai mình được hồi hương và thoát cảnh tù tội nơi đất khách quê người đang khá rộng mở.

Theo một tài liệu Reuters có được hôm 7/8, các công tố viên trong vụ án về anh em Ronaldinho nhập cảnh bằng hộ chiếu giả vào Paraguay cho biết họ "không tìm thấy yếu tố nào để chứng minh rằng Ronaldo de Assis Moreira (tên thật của Ronaldinho) đã tham gia trực tiếp vào việc làm các tài liệu giả mạo".

Họ đã đề nghị Ronaldinho được trả lại sự tự do sau khi nộp phạt 90.000 USD (gần 2,1 tỷ đồng) nhưng phải xác định nơi ở cố định tại Brazil sau khi rời Paraguay. Huyền thoại này cũng sẽ phải trình diện chính quyền Brazil 3 tháng một lần.

Paraguay cũng yêu cầu 2 năm tù treo và 110.000 USD tiền phạt cho người anh trai Roberto nhưng vẫn đồng ý để người đàn ông này rời Paraguay. Họ giải thích rằng, trong khi Ronaldinho không biết mình đang sử dụng hộ chiếu giả mạo thì Roberto biết rõ điều đó.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldinho-an-choi-34tha-ga34-cung-dan-sieu-mau-mo-tiec-mung-sap-duoc...

Ronaldinho sắp ra tù: Chi 2,1 tỷ đồng thoát hầu tòa, làm gì khi về nước?

Báo chí phương Tây cho biết đã xuất hiện bằng chứng mới rất có lợi cho Ronaldinho và người anh ruột Roberto De Assis để...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Hoy & Sport) (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho