Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
G.Bale: Con đường của 1 siêu sao (kỳ 1) Trường tiểu học Eglwys Newydd (xứ Wales) luôn lưu trữ tên tuổi của các học sinh đã thành đạt trong đời. Trong ngôi nhà danh vọng của trường, cái tên Gareth Bale giờ lại là nổi bật nhất. Nhưng gần 20 năm về trước, cậu bé Gareth chỉ là một học sinh rất bình thường của trường.
G.Bale: Con đường của 1 siêu sao (kỳ 3)

G.Bale: Con đường của 1 siêu sao (kỳ 3)

Gareth Frank Bale khởi đầu sự nghiệp ở vị trí hậu vệ trái. Cho dù chúng ta đã nhìn thấy hàng tá bàn thắng mà Bale đã ghi, nhưng ít ai nghĩ rằng không lâu trước đây Bale chơi ở một vị trí phòng ngự, và cho đến tận vài tháng trước ở Tottenham, Bale vẫn còn ra sân để đá hậu vệ trái.
G.Bale: Con đường của 1 siêu sao (kỳ 4)

G.Bale: Con đường của 1 siêu sao (kỳ 4)

Đầu mùa giải 2010/11, Harry Redknapp hoàn toàn biến Gareth Bale trở thành một cầu thủ tấn công. Sự trở lại của Benoit Assou-Ekotto giúp Redknapp cảm thấy dễ chịu, bởi cánh trái của ông đã được hoàn thiện với hai cầu thủ cùng có thể lực và tốc độ. Thời cơ tỏa sáng đã đến cho Bale, nhất là khi Champio
G.Bale: Con đường của 1 siêu sao (kỳ cuối)

G.Bale: Con đường của 1 siêu sao (kỳ cuối)

Từ Alf Common với giá 1.000 bảng tới Johan Cruyff sang Barcelona với giá 922.000 bảng và giờ là Gareth Bale với giá 85,3 triệu bảng, chuyển nhượng trong bóng đá đã tiến một bước rất dài. Hãy cùng nhìn lại những con số về chuyển nhượng của các ngôi sao và những thông số về bản hợp đồng đắt giá Bale.
Ronaldo giàu nhất giới cầu thủ

Ronaldo giàu nhất giới cầu thủ

Trang Goal vừa công bố danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá hiện tại. Theo đó, Cristiano Ronaldo xếp ở vị trí số 1 với tổng tài sản 148 triệu euro (122 triệu bảng).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang