Ronaldinho sắp được trả tự do, về làm hàng xóm Messi ở Barcelona

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 16:09 PM (GMT+7)

Ronaldinho sẽ được trả tự do trong những ngày tới và không những sẽ quay trở lại Barcelona mà còn sắp là hàng xóm của Messi.

  

Ronaldinho trong những ngày tới sẽ được trả tự do sau thời gian bị quản thúc tại Paraguay. Theo ESPN, Ro “vẩu” hiện vẫn chưa được xóa bỏ trách nhiệm liên quan trong vụ án hộ chiếu giả của mình, nhưng anh sẽ không phải ngồi tù và chỉ việc trình diện trước tòa án Paraguay khi được gọi.

Ronaldinho sắp được trả tự do, về làm hàng xóm Messi ở Barcelona - 1

Ronaldinho sắp kết thúc những ngày tháng bị giam hãm tại Paraguay

Hồi đầu năm nay, Ronaldinho cùng anh trai Roberto de Assis bị bắt giữ tại Paraguay do nhập cảnh với hộ chiếu giả. Anh bị giam giữ trong tù và sau một thời gian ở đó, anh đã được chuyển tới một khách sạn và quản thúc tại đây trong lúc tòa án nước này xử lý vụ án.

Danh thủ người Brazil ban đầu bị nghi ngờ dùng hộ chiếu giả để vào Paraguay thực hiện một vụ đầu tư bất hợp pháp. Nhưng sau đó vụ việc trở nên phức tạp do Ronaldinho được mời đến bởi một nữ doanh nhân người Paraguay, bà này đã bị cảnh sát trong nước phát lệnh truy nã sau khi không chịu trình diện trước tòa để giải thích cho những tài liệu bị thu giữ có nội dung liên hệ mình với một đường dây buôn ma túy.

Hiện vụ việc đã có những diễn biến mới có lợi cho Ronaldinho. Các nhà chức trách đã phần nào tin lời khai của anh rằng cuốn hộ chiếu giả này đã được trao cho Ro "vẩu" như một món quà cho "khách mời danh dự" khi anh nhập cảnh, bên cạnh đó họ cũng đã tóm được kẻ làm hộ chiếu giả và phát hiện rằng đường dây làm hộ chiếu này không những liên quan tới nữ doanh nhân kia mà còn dính tới cả một số quan chức.

Hiện Ronaldinho đã đóng phí bảo lãnh 1,6 triệu USD và trong những ngày tới tòa án sẽ hoàn tất các thủ tục để chấm dứt thời gian quản thúc của anh. Vẫn sẽ phải trở lại Paraguay để làm nhân chứng vụ án khi cần, nhưng ít nhất Ronaldinho sẽ được tự do đi lại và nhiều khả năng cũng sẽ không bị kết án.

Theo ESPN, Ronaldinho một khi được thả sẽ lên đường tới Porto Alegre để thăm nhà, trong năm nay anh đã rất ít khi được gặp gia đình cả vì tù tội lẫn do Covid-19. Sau đó anh sẽ bay sang Barcelona và dự định sống tại khu Castelldefels ở thành phố này lâu dài.

Khu nhà ở này chính là khu mà Lionel Messi và Luis Suarez đang sinh sống, Neymar cũng từng mua nhà ở đây trước khi chuyển sang PSG thi đấu. Như vậy là Ronaldinho sẽ sớm trở thành hàng xóm của Messi và Suarez cũng như gắn lại mối quan hệ với CLB cũ Barca.

Đội chủ sân Nou Camp đã tước vị trí đại sứ của Ro "vẩu" cách đây 1 năm nhưng giờ họ có thể sẽ cho anh đảm nhiệm lại vai trò, và hẳn Ronaldinho sẽ không từ chối vì sự biết ơn với những ân nhân của mình.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldinho-sap-duoc-tra-tu-do-ve-lam-hang-xom-messi-o-barcelona-c9a77...

Ronaldinho bất ngờ nói gì sau 32 ngày ở tù và bị quản thúc?

Cựu danh thủ Ronaldinho lộ diện trong bài phỏng vấn mới nhất cho tờ Mundo Deportivo, nơi anh chia sẻ về cuộc sống bị quản...

Theo Q.D (Tổng hợp ESPN) (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho