Quang Hải tình tứ bên bạn gái mới: Hot girl Huỳnh Anh sẽ bị "soi" ra sao?

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 10:36 AM (GMT+7)

Quang Hải đã công khai mối quan hệ với bạn gái Huỳnh Anh và "hot girl" sinh năm 1999 có lẽ sẽ phải chịu nhiều áp lực khi yêu một cầu thủ nổi tiếng.

Quang Hải luôn là một trong những cái tên được chú ý nhất của bóng Việt Nam kể từ năm 2018 tới nay. Tiền vệ sinh năm 1997 liên tiếp tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công cùng ĐTQG các cấp cũng như CLB Hà Nội. Bởi vậy, giới mộ điệu không hề ngạc nhiên khi Quang Hải liên tiếp ẵm cho mình những giải thưởng cá nhân cao quý.

Quang Hải tình tứ bên bạn gái mới: Hot girl Huỳnh Anh sẽ bị "soi" ra sao? - 1

Quang Hải nhận giải "Quả bóng bạc Việt Nam 2019"

Năm 2018, tiền vệ của CLB Hà Nội nhận giải “Quả bóng vàng Việt Nam” và mới đây, Quang Hải chỉ kém người đồng đội Hùng Dũng một chút và nhận danh hiệu “Quả bóng bạc Việt Nam 2019”.

Tuy nhiên, nổi tiếng cũng có mặt lợi mặt hại. Được nhiều người biết tới và quan tâm là niềm vui nhưng đôi khi cũng là gánh nặng đối Quang Hải bởi cuộc sống riêng tư bị "soi" nhiều hơn trước, nhất là việc anh vừa công khai cô bạn gái mới, Huỳnh Anh. 

Giờ đây, khi đã chính thức ra mắt gia đình bạn trai, được cùng nhau sánh đôi trước mọi người, Huỳnh Anh sẽ càng áp lực nhiều hơn khi chia sẻ cuộc sống cùng tiền vệ tài hoa hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện tại.

Bộ đôi này vừa công khai mối quan hệ yêu đương cách đây không lâu nhưng bạn gái của Quang Hải nhanh chóng trở thành một trong những "hot girl" được để ý nhất. Giới mộ điệu chắc chắn muốn biết cô là ai, thân thế ra sao, vì sao lại lọt vào “mắt xanh” của Quang Hải và hàng loạt câu hỏi tương tự sẽ được đặt ra.

Quang Hải tình tứ bên bạn gái mới: Hot girl Huỳnh Anh sẽ bị "soi" ra sao? - 2

Huỳnh Anh và Quang Hải bên nhau trong buổi lễ trao giải "Quả bóng vàng Việt Nam 2019"

Thậm chí, việc bị “soi” ảnh ngoài đời thực so với ảnh đăng trên trang cá nhân, hay việc bị khen chê so với bạn gái cũ của Quang Hải cũng là điều Huỳnh Anh sẽ dần phải chấp nhận.

Ngay từ khi chưa công khai mối quan hệ, Huỳnh Anh đã phải chịu sự chỉ trích vô cớ từ một số người trên mạng xã hội. Đây được coi là "tác dụng phụ" của việc yêu một người nổi tiếng và là áp lực không hề nhỏ đặc biệt với một cô gái mới sinh năm 1999.

Trong buổi lễ trao giải "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" mới đây, Huỳnh Anh trở thành một trong những tâm điểm khi đây cũng được coi là ngày Quang Hải chính thức ra mắt bạn gái mới với công chúng. Họ cùng dự lễ trao giải, cùng chụp hình chung tình tứ trước giới truyền thông sau khi Quang Hải nhận "Quả bóng bạc"...

Chàng tiền vệ của CLB Hà Nội tỏ ra rất tự nhiên và điều này dường như lan tỏa sang cho Huỳnh Anh.

Theo ghi nhận của nhiều người có mặt ở buổi lễ, cặp Quang Hải - Huỳnh Anh luôn quấn quýt bên nhau từ đầu tới cuối buổi lễ. Rõ ràng, họ đang trong giai đoạn mặn nồng và hy vọng Quang Hải và Huỳnh Anh sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong thời gian tới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-tinh-tu-ben-ban-gai-moi-hot-girl-huynh-anh-se-bi-34soi34-ra...

Bạn gái Quang Hải quấn quýt bên người yêu, bí mật chuyện tương lai

Có mặt trong buổi lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam, cô bạn gái Huỳnh Anh đã có những cử chỉ yêu thương và hỗ trợ...

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
sự kiện Quang Hải bị lộ đời tư nhạy cảm