Đưa bạn gái Huỳnh Anh ra mắt công chúng, Quang Hải nói gì mới nhất?

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 00:13 AM (GMT+7)

Cú đúp Quả Bóng Vàng trong 2 năm liên tiếp đã không thể trở thành hiện thực với tiền đạo Nguyễn Quang Hải. Nhưng anh được chú ý nhiều hơn với mối quan hệ cùng bạn gái mới Huỳnh Anh.

Video Quang Hải trả lời phỏng vấn:

Danh hiệu Quả bóng Vàng 2019 đã thuộc về tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC). Trong khi đó, Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng lần lượt thuộc về Quang Hải và Trọng Hoàng.

Đưa bạn gái Huỳnh Anh ra mắt công chúng, Quang Hải nói gì mới nhất? - 1

Quang Hải nhận Quả bóng Bạc

Và như vậy, Quang Hải đã không thể lập cú đúp Quả Bóng Vàng trong 2 năm liên tiếp. Tuy nhiên, đây thực tế cũng là điều được dự báo từ trước bởi Hải “con” không có quá nhiều dấu ấn nổi bật giống như năm 2018.

Dù phải nhường chỗ cho người đàn anh tại Hà Nội FC nhận giải thưởng cao quý nhất trong đêm gala, Quang Hải cũng không quá thất vọng.

“Bất kỳ giải thưởng nào đạt được, tôi vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đối với một đội tuyển, khi tất cả đều có suy nghĩ chung và mục tiêu chung, đó là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ tất cả đều xứng đáng giành những giải thưởng cao quý”. Quang Hải chia sẻ.

“Mỗi khi bước ra sân, tôi chỉ nghĩ đến việc cháy hết mình vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ, những người luôn đi theo và sát cánh cùng đội tuyển. Về kế hoạch tương lai, tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt, tập trung hết sức mình cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Khi được hỏi về "bóng hồng" xinh đẹp đi cùng mình đến nhận giải, Quang Hải cho hay: "Những người thân bên cạnh sẽ sẽ là hậu phương vững chắc nhất để tôi có thể đáp lại tình yêu thương của mọi người.”

Đưa bạn gái Huỳnh Anh ra mắt công chúng, Quang Hải nói gì mới nhất? - 2

Tiền đạo của Hà Nội FC trên bục nhận giải thưởng

Trong buổi lễ gala trao giải Quả bóng Vàng 2019, Quang Hải cũng thổ lộ về chấn thương đáng tiếc tại SEA Games 30 khiến anh bỏ dở giải đấu.

“Điều buồn nhất của tôi là không được chiến đấu cùng các anh em. Đó là việc không cầu thủ nào mong muốn. Dù chỉ đứng ở ngoài và cố gắng động viên, truyền lửa cho các đồng đội nhưng tôi vẫn muốn góp một phần công sức nào đó cho thành công chung của đội bóng”. Quang Hải khép lại.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dua-ban-gai-huynh-anh-ra-mat-cong-chung-quang-hai-noi-gi-moi-nhat-c9a...

Bạn gái lộ ảnh Quang Hải mặc vest như chú rể làm fan giật mình

Bạn gái của Quang Hải là Huỳnh Anh vừa bất ngờ tung một bức ảnh chàng cầu thủ của ĐT Việt Nam mặc vest đầy lịch...

Theo Gia Tân - Tuấn Hữu - Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Quang Hải bị lộ đời tư nhạy cảm