Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Milan lộ đội hình quyết đấu Barca

Trước thềm trận đấu với Barca, HLV Allegri của Milan đã không ngần ngại tiết lộ đội hình mà ông sẽ sử dụng trong trận đấu đêm nay.

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu, ông Allegri đã tiết lộ một phần đội hình trong cuộc tiếp đón Barca trên sân San Siro. Allgeri khẳng định, cặp trung vệ của Milan sẽ là Zapata và Mexes. Trong khi đó Montolivo sẽ đá chính ở hàng tiền vệ.

Cựu chiến lược gia của Cagliari cho biết: “Hàng hậu vệ của Milan sẽ bao gồm Zapata, Mexes đá ở giữa. Hai hậu vệ biên sẽ là Kevin Constant bên trái và Abate bên phải. Ở phía trên, Montolivo sẽ chắc chắn đá chính. Lúc này tôi vẫn chưa đưa ra quyết định 2 tiền vệ nữa sẽ ra sân là ai.”

Milan lộ đội hình quyết đấu Barca - 1

HLV Allegri và các học trò đang rất tự tin trước trận đấu với Barca

Về trường hợp của tài năng trẻ El Shaarawy, HLV Allegri tỏ ra chưa chắc chắn bởi còn phải chờ xem tình trạng thể lực của ngôi sao đang lên này có cho phép anh ra sân hay không. Allegri nói: “Shaarawy chắc chắn sẽ có tên trong đội hình xuất phát, nếu như thể lực cậu ấy cho phép. Trong ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về nhân sự, cũng như chiến thuật thi đấu của đội bóng.”

Vị thuyền trưởng 45 tuổi này khẳng định Barca hiện đang là đội bóng mạnh nhất thế giới, và để có thể đánh bại Barca, Milan của ông cần phải chiến đấu bằng một trái tim quả cảm không sợ hãi. “Đây chắc chắn là một trận đấu tuyệt vời, giữa 1 CLB giàu truyền thống bậc nhất (Milan) với 1 CLB mạnh nhất thế giới (Barca).”

“Chúng tôi sẽ ra sân và thi đấu với tất cả sự can đảm, sức mạnh và tinh thần cao nhất để đánh bại họ. Chúng tôi không quan trọng đối thủ là ai. Điều cần làm là các cầu thủ phải giữ được sự tập trung, tích cực di chuyển và thể hiện các kỹ năng, kỹ thuật ở mức cao nhất. Milan sẽ làm mọi cách để hạn chế khả năng cầm bóng của Barca. Tôi luôn tin rằng đội bóng của tôi có cơ hội để chiến thắng và loại Barca ra khỏi cúp C1.”

Chia sẻ
DA (theo Goal)
Cup C1 - Champions League 2021/22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung