Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia 11/01/26 - Trực tiếp
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
1
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
0
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Man City loại Bayern khỏi Cúp C1: Pep lo thua sốc ở FA Cup, học trò mơ báo thù Real Madrid

Vào bán kết Cúp C1 nhưng Pep Guardiola lo Man City sẽ đuối về thể lực trước trận bán kết FA Cup.

  

2 bàn thắng trong trận đấu Bayern Munich - Man City

Man City vượt qua Bayern Munich ở tứ kết Champions League dựa trên chiến thắng 3-0 của họ ở Manchester. Trong trận lượt về đêm qua ở Munich, Man City đã dập tắt mọi hy vọng ngược dòng của Bayern với bàn thắng của Erling Haaland ở đầu hiệp 2, và Bayern chỉ có được một bàn danh dự của Joshua Kimmich ở phút 83 từ chấm 11m.

Pep Guardiola,và Bernardo Silva

Pep Guardiola,và Bernardo Silva

Mặc dù vậy Bayern đã chơi khá tốt về tổng thể thế trận, với sự nguy hiểm của Kingsley Coman là đáng chú ý nhất. Điều đó khiến HLV Pep Guardiola phải thừa nhận rằng đội bóng của ông đã có một trận khó khăn, chủ yếu rơi vào những diễn biến trong hiệp 1.

“Chúng tôi đá không tốt lắm trong hiệp 1, Upamecano liên tục đưa bóng ra khỏi vòng vây và Coman rất nhiều lần thoát xuống. Trước quả penalty (Haaland đá hỏng), bọn họ đã có 1-2 cơ hội khá rõ rệt và sau đó cũng có vài pha bóng nguy hiểm, nhưng chúng tôi đã phòng thủ tốt. Hiệp 2 mọi chuyện tốt hơn chủ yếu nhờ Grealish, tôi có cảm giác mặt sân hôm nay không tốt và cả bọn họ cũng có khó khăn chứ không riêng gì Man City”, Pep nói.

HLV người Catalan sau đó cho biết ông hài lòng khi năm thứ 3 liên tiếp Man City vào bán kết, nhưng lo lắng rằng lịch thi đấu sắp tới sẽ khiến các cầu thủ kiệt sức. “3 năm liên tiếp vào bán kết, tôi rất vui vì hôm nay chúng tôi vừa vượt qua một đội mạnh. Nhưng cả đội đã rất mệt và cứ mỗi lần thế này là lại phải đá FA Cup. Tôi không biết chúng tôi hồi phục ra sao cho trận gặp Sheffield United nữa, thậm chí đến được sân đã khó”, Pep chia sẻ.

Pep bày tỏ sự lo lắng rằng các cầu thủ Man City sẽ không có thể lực tốt để đá bán kết FA Cup

Pep bày tỏ sự lo lắng rằng các cầu thủ Man City sẽ không có thể lực tốt để đá bán kết FA Cup

Trong khi đó tiền vệ Bernardo Silva đặc biệt vui mừng sau trận đấu và nói anh hoàn toàn có thể sẽ cùng đồng đội phục thù thành công ở lần gặp Real Madrid này. “Chúng tôi rất tự tin và hiện đang ổn định. Tất cả đều biết đấu Real Madrid ở Champions League không dễ, nhưng đây là thời điểm tốt nhất để theo đuổi mục tiêu chinh phục mọi danh hiệu, và do đó chúng tôi hy vọng sẽ quật ngã được họ lần này”, tiền vệ người Bồ Đào Nha nói.

“Lịch thi đấu sẽ không quá thuận lợi, sau trận này chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Sheffield và Arsenal mà 2 trận này không khác gì những trận đấu sinh tử, thua trận nào là bị loại khỏi giải đấu của trận đó. Nhưng đó là điều cả đội mong muốn, rằng mọi trận đấu ở cuối mùa giải đều phải có ý nghĩa và điều đó đi kèm cơ hội đoạt các chức vô địch”.

Haaland lập công chuộc tội, Inter hòa 3-3 vẫn dự bán kết Cúp C1 đấu AC Milan

Erling Haaland sút hỏng phạt đền nhưng ngôi sao của Man City vẫn thêm một lần nữa "xé lưới" Bayern Munich mùa này ở Champions League. Trong khi đó, Inter Milan đã hụt thắng khó...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Manchester City Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN