Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Huy Hoàng làm hư Văn Quyến?

Người ta từng nói rằng, sở dĩ Văn Quyến có một chỗ đứng ở SLNA là do nhận được sự bảo lãnh của đàn anh Huy Hoàng. Sau scandal “xe điên”, Huy Hoàng chưa chắc cứu được mình. Vậy nên, việc Quyến “béo” có bị tống ra đường cũng chẳng phải điều quá ngạc nhiên.

Huy Hoàng và Văn Quyến là một bộ đôi ăn ý, điều đó chẳng phải bàn cãi, bởi ở SLNA ở Vinh, hay những chuyến thi đấu xa nhà, Huy Hoàng và Văn Quyến luôn được xếp cùng ở phòng. Thế nên, người ta mới thấy bộ đôi này dính nhau “như hình với bóng”, Huy Hoàng đi đâu, cậu em Văn Quyến đi đến đó, từ ăn cơm, cà phê, cho đến dạo phố, thậm chí đến vũ trường…

Huy Hoàng làm hư Văn Quyến? - 1

Người ta từng nói rằng, sở dĩ Văn Quyến có một chỗ đứng ở SLNA là do nhận được sự bảo lãnh của đàn anh Huy Hoàng

Bởi vậy, những năm tháng Quyến “béo” trở thành cục nợ; thì anh vẫn được nhận lương loại ưu, mặc cho nhiệm vụ của Quyến là đánh bóng băng ghế dự bị và đứng cho đẹp đội hình của SLNA. Nói như thế để chứng minh, Huy Hoàng thực sự một cầu thủ đầy quyền lực đối với các cầu thủ ở đội bóng xứ Nghệ.

Cũng chính vì thế, bây giờ người ta mới đặt ra một câu hỏi: Chuyện Quyến “béo” đổ đốn, hư hỏng có phải cũng có công lao của Huy Hoàng?. Rấy khó để trả lời, chỉ biết qua scandal “xe điên” và sau màn nhảy múa, hát ca…như dư luận nói là “phê thuốc”, nhiều người khẳng định, Văn Quyến “gần bùn mà chẳng thấy hôi tanh mùi bùn” là chuyện lạ nhất quả đất.

Chia sẻ
Theo Trọng Thắng (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung