Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Nottingham Forest vs West Ham United

NOTLogo Nottingham Forest - Logo West Ham United WHU

Bayern München vs Wolfsburg

FCBLogo Bayern München - Logo Wolfsburg WOB

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Thêm tin sốc sau nghi án “phê thuốc”

Chủ đề “nghi án cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam Huy Hoàng lái xe khi phê thuốc” là nội dung chính trong các cuộc nói chuyện ở các quán nước vỉa hè, các quán cà phê, các thành viên Hội Cổ động viên ở thành phố Vinh trong suốt sáng nay, nhưng tất cả đều không cảm thấy bất ngờ.

Tuy nhiên, xét một cách tổng thể, người hâm mộ xứ Nghệ cũng chỉ tiếp nhận thông tin trên một cách khá “bình lặng”. Đơn giản, vì theo lý giải của nhiều người sự việc đó không mới với những cầu thủ Sông Lam Nghệ An, kể cả với đội trưởng Nguyễn Huy Hoàng.

Riêng việc Huy Hoàng có hay không bị “phê thuốc” trong khi lái xe hay không còn phải chờ kết luận của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả, cựu cầu thủ hay những người hoạt động trong ngành thể thao Nghệ An thì không lạ gì việc mà - ai - cũng - biết - đó là gì. Có chăng là thời điểm bị phát giác là hơi muộn so với những thông tin “vỉa hè” mà người dân đã đồn thổi lâu nay.

“Cái kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, thông tin Huy Hoàng “phê thuốc” đã không còn mới mẻ đối với rất nhiều người, nhất là trong giới cầu thủ hoặc liên quan đến đời sống bóng đá.

Thêm tin sốc sau nghi án “phê thuốc” - 1

Huy Hoàng sẽ giải thích ra sao cho việc tày đình này?

Một cựu tuyển thủ cùng lứa với Huy Hoàng nay đã giải nghệ không còn hoạt động trong môi trường bóng đá (xin được giấu tên) đã cho phóng viên biết một sự thực là việc cầu thủ Huy Hoàng không phải lần đầu sử dụng chất gây nghiện (mà theo tuyển thủ này là “đập đá”). Cho nên khi hay tin và xem clip thì họ không còn bất ngờ.

Trong khi đó một cựu huấn luyện viên ở V-League thì lý giải nguyên nhân dẫn đễn cầu thủ tìm đến các chất gây nghiện (ma túy, heroin...) đều xuất phát từ lối sống không lành mạnh và thói thụ hưởng cuộc sống với mức thu nhập quá cao. Theo đó sau những trận bóng trên sân nhà xong, gần như các cầu thủ để tìm được “niềm vui” liên hoan bằng những cuộc ăn uống đình đám, sau đó là những cuộc chơi bốc lửa ở các sàn nhảy với các chân dài.

Lúc đầu, họ sử dụng chất gây nghiện để lấy ảo giác bù lại sức lực gần cạn sau trận bóng, dần dần thành quen và bị “ập” vào lúc nào không hay. Điều đó quá đúng với Huy Hoàng khi cả mùa bóng vừa qua anh gần như không đủ thể lực để thi đấu hết cả trận và cả giai đoạt lượt về V-league 2012 năm nay anh không tham gia trận nào.

Sáng nay, các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty Cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An cũng như Ban huấn luyện đều đã tắt máy điện thoại, để tránh việc được báo chí “gọi điện” thăm hỏi tình hình. Được biết Sông Lam Nghệ An đã tổ chức cho cán bộ đi ra làm việc với Công an Thanh Hóa ngay trong ngày hôm nay để nắm bắt thông tin chính xác.

Trước mắt, Sông Lam Nghệ An đang nỗ lực trấn an tinh thần của cầu thủ cũng như các học viên của bóng đá trẻ nhằm tránh cho các em thiếu tin tưởng vào “lò” Sông Lam Nghệ An.

Chia sẻ
Theo Đại Nghĩa (TTVH)
Báo lỗi nội dung