Huy Hoàng dính nghi án "phê thuốc"?

Thứ Sáu, ngày 07/09/2012 21:41 PM (GMT+7)

Chiều 7/9, hậu vệ Huy Hoàng bị CA Thanh Hóa tạm giữ trong trạng thái "phê".

Chiều nay (7/9), ở ngã tư Bà Triệu- Tô Vĩnh Diện (phường Trường Thi, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá), cảnh sát giao thông TP Thanh Hóa đã tạm giữ một thanh niên liên quan đến một vụ tai nạn và theo người dân chứng kiến cung cấp thông tin cho biết thì người này có biểu hiện “nghi vấn dùng thuốc lắc khi lái xe”.

Trước đó, thanh niên này đã lái chiếc xe Honda CRV biển Nghệ An có biểu hiện "đánh võng" rất nguy hiểm và va chạm làm một người đi đường bị thương.

Sau khi bị bắt giữ, người thanh niên này vẫn trong tình trạng “phê”, mắt nhắm nghiền, tay đung đưa theo điệu nhạc.

Thanh niên này mặc trang phục truyền thống áo đỏ của ĐTVN, trên áo có ghi số 3. Rất nhiều người dân hiếu kì đi trên đường đã dừng xe lại để xem và nhận ra, thanh niên ngồi trên xe chính là cựu trung vệ ĐTVN, đội trưởng CLB SLNA Nguyễn Huy Hoàng.

Huy Hoàng dính nghi án "phê thuốc"? - 1

Huy Hoàng gặp "sự cố" mới hậu V-League 2012?

Chúng tôi đã liên hệ và được biết ngay sau khi vụ việc xảy ra, HLV trưởng SLNA Nguyễn Hữu Thắng đã gọi điện cho Huy Hoàng để hỏi thăm tình hình. Tuy nhiên, Huy Hoàng cho biết mình chỉ bị tạm giữ ở Thanh Hoá nhưng đã được cho về nhà.

“Huy Hoàng đang đi về nhà cậu ở Thanh Hóa. Đang đi có một người phụ nữ đi xe đạp va chạm vào đuôi xe của Huy Hoàng ngã xuống đường. Huy Hoàng đã không biết nên cứ đi tiếp. Ngay sau đó cảnh sát cơ động đã đuổi và chặn đầu xe của Huy Hoàng và nói rằng tại sao gây tai nạn lại bỏ chạy, đồng thời mời Huy Hoàng về đồn giải quyết. Tuy nhiên khi cho người quay lại thì người phụ nữ kia không bị sao cả, chỉ bị thương nhẹ. Vì thế, Công an chỉ lập biên bản rồi cho về thôi”, HLV Hữu Thắng khẳng định.

“Sự việc chỉ có vậy, chứ không hề có chuyện Huy Hoàng chơi thuốc”, HLV Hữu Thắng nói.

Theo Hữu Tú (Khampha.vn)