Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Nam Dinh vs Ha Noi

NDILogo Nam Dinh - Logo Ha Noi HAN

Hai Phong vs Sai Gon

VHPLogo Hai Phong - Logo Sai Gon SAI

Binh Dinh vs Hoang Anh Gia Lai

BINLogo Binh Dinh - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Ho Chi Minh City vs Thanh Hóa

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Thanh Hóa THO

Da Nang vs Ha Noi

SDNLogo Da Nang - Logo Ha Noi HAN

Nam Dinh vs Binh Duong

NDILogo Nam Dinh - Logo Binh Duong BBD

Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

VTLLogo Viettel - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Song Lam Nghe An vs Ho Chi Minh City

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Ho Chi Minh City HCM

Thanh Hóa vs Nam Dinh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Nam Dinh NDI

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Binh Duong

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Binh Duong BBD

Sai Gon vs Binh Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Binh Dinh BIN

Hoang Anh Gia Lai vs Da Nang

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Da Nang SDN

Ha Noi vs Hai Phong

HANLogo Ha Noi - Logo Hai Phong VHP

Lincoln Red Imps vs Shkupi

RDILogo Lincoln Red Imps - Logo Shkupi SHK

Binh Duong vs Da Nang

BBDLogo Binh Duong - Logo Da Nang SDN

Binh Dinh vs Nam Dinh

BINLogo Binh Dinh - Logo Nam Dinh NDI

Hai Phong vs Viettel

VHPLogo Hai Phong - Logo Viettel VTL

Thanh Hóa vs Sai Gon

THOLogo Thanh Hóa - Logo Sai Gon SAI

Ho Chi Minh City vs Hoang Anh Gia Lai

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Da Nang vs Song Lam Nghe An

SDNLogo Da Nang - Logo Song Lam Nghe An SNA

Hai Phong vs Binh Dinh

VHPLogo Hai Phong - Logo Binh Dinh BIN

Nam Dinh vs Viettel

NDILogo Nam Dinh - Logo Viettel VTL

Hoang Anh Gia Lai vs Binh Duong

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Binh Duong BBD

Ha Noi vs Sai Gon

HANLogo Ha Noi - Logo Sai Gon SAI

Binh Dinh vs Da Nang

BINLogo Binh Dinh - Logo Da Nang SDN

Song Lam Nghe An vs Hai Phong

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Hai Phong VHP

Viettel vs Ho Chi Minh City

VTLLogo Viettel - Logo Ho Chi Minh City HCM

Hoang Anh Gia Lai vs Thanh Hóa

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Thanh Hóa THO

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Ha Noi

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Ha Noi HAN

Sai Gon vs Nam Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Nam Dinh NDI

Da Nang vs Nam Dinh

SDNLogo Da Nang - Logo Nam Dinh NDI

Ho Chi Minh City vs Hai Phong

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hai Phong VHP

Binh Duong vs Binh Dinh

BBDLogo Binh Duong - Logo Binh Dinh BIN

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sai Gon

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Sai Gon SAI

Thanh Hóa vs Viettel

THOLogo Thanh Hóa - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Song Lam Nghe An

HANLogo Ha Noi - Logo Song Lam Nghe An SNA

Fan Man City và Barca không ngừng tranh cãi

Dư âm của cuộc đối đầu giữa Man City – Barca vẫn tiếp tục được làm nóng bởi các CĐV.

Bấm đây xem tin HOT ngày 19/2

Vấn đề gây tranh cãi lớn nhất sau cuộc đại chiến Man City – Barca tại sân Etihad rạng sáng nay là ở những quyết định của trọng tài điều khiển trận đấu – ông Jonas Eriksson. Tiêu biểu là tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ của trung vệ Martín Demichelis (Man City) sau pha phạm lỗi phía sau với Lionel Messi, cho Barca được hưởng 1 quả penalty, từ chối bàn thắng của Barca khi cho rằng Fabregas đã rơi vào thế việt vị….

Chiếc thẻ đỏ của Martín Demichelis

Với các CĐV Man City, họ cho rằng quyết định của trọng tài Eriksson khi rút thẻ đỏ đối với Martín Demichelis là quá nặng. Nói về tình huống này, bạn Phạm Quang Hưng, hòm thư hungphamquang77@... cho biết: “Tôi là người yêu thích Barca, cũng hy vọng rằng hôm qua được xem 1 bữa tiệc tấn công tưng bừng, nhưng không phải thế, trận hôm qua đá quá bình thường. Quả penalty và chiếc thẻ đỏ, phải nói rằng Man City hơi non về kinh nghiệm khi cản phá kiểu ấy ngay sát vòng cấm! Penalty thì ok chứ thẻ đỏ thì quá nặng tay, nói chung thì trận này chất lượng trung bình, Man xanh có lẽ còn phải cọ sát nhiều hơn nữa với các giải đấu lớn!”.

Fan Man City và Barca không ngừng tranh cãi - 1

Chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi của Demichelis

Cùng quan điểm, một bạn có hòm thư tnd18091995@... cho biết: “Trận này Barca thắng cũng xứng đáng. Nhìn cách Barca kiểm soát bóng hơn hẳn MC. Chiếc thẻ đỏ của MC có lẽ là hơi nặng tay trong một trận đấu lớn để mất cân bằng về lực lượng thì rất là khó để nói đến cân bằng của cục diện trận đấu. Không phủ nhận những nỗ lực của Nasri với Silva nhưng thế là chưa đủ. Thua có lẽ là 1 bài học cho MC rút ra những sai xót của mình. Chúng ta đừng tranh cãi làm gì vì cũng đã hết trận đấu. Hãy để lượt về nói lên tất cả”.

Bênh vực Man City, một Fan của Real, hòm thư tommy_0cti3u@... chia sẻ: “Man City quá đen rõ ràng là phạm lỗi ngoài mà. Cái đó chỉ nên thẻ vàng, 1 trận đấu quá căng thẳng và thẻ đỏ đã nhấn chìm cả đội bóng rồi. Trọng tài này nên nghỉ bắt Champions League”.

Về phía Fan Barca, họ có quan điểm hoàn toàn khác so với phía Man City. Họ nhận định tình huống phạm lỗi của Demichelis hoàn toàn xứng đáng phải nhận thẻ đỏ và trọng tài Eriksson đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bạn Phan Tuyên Huấn, hòm thư huanphan481@... cho biết: “Đồng ý với ý kiến  Fan Barca chân chính. Quả thật hôm nay Mc quá đen và thẻ đỏ cho Demichelis là chính xác nhưng penalty thì quá khắc nghiệt với MC. Chờ trận lượt về nhé. Các fan của MC cũng đừng quá buồn MC có bị loại cũng là do số phận đã định”.

Nói về chiếc thẻ đỏ của Demichelis, bạn Đạt – hòm thư tiendat_23@ nhận xét: “Ai mà nói tình huống của Demichelis không đáng nhận thẻ đỏ thì tôi nghĩ nên hỏi ai đó, hay xem lại luật bóng đá thì đúng hơn. Khi có một cầu thủ phạm lỗi với cầu thủ đội bạn mà đằng sau chỉ còn lại thủ môn thì pha bóng đó phải lĩnh thẻ đỏ trực tiếp. Lại còn nói quả pen oan uổng xin thưa fan Man City là nếu trọng tài bắt một cách công tâm hơn thì vẫn 2-0 thôi tình huống chạm tay trong vòng cấm của Man City ở hiệp 1, Barca không được hưởng thì qua hiệp 2 trả lại thôi. Người tính thì làm sao bằng trời tính được”.

Fan Man City và Barca không ngừng tranh cãi - 2

Messi đã ngã ngoài vòng cấm?

Quả penalty cho Barca đầu hiệp 2

Demichelis đã phạm lỗi với Messi ở phút 53, nhưng dường như đó là tình huống diễn ra ngoài vòng cấm. Ngoài chiếc thẻ đỏ trực tiếp cho trung vệ của Man City, họ còn phải đối mặt với bất lợi khác khi trọng tài Eriksson cho Barca được hưởng một quả penalty. Ngay sau đó, Messi đã thực hiện thành công quả 11m mở tỉ số cho Barca.

Nói về tình huống đó, không ít Fan Man City lên án quyết định của trọng tài Eriksson là sai lầm. Một số khác thì phê phán pha ngã của Messi là cố tình ăn vạ để kiếm 11 mét. Một bạn ở hòm thư quangthuyhtjsc@... chia sẻ: “Tôi không phải là fan của City nhưng thú thực City thua oan uổng quá. Còn Barca thì là đội chơi rất tiểu xảo, nhưng vẫn được trọng tài bênh vực. Các bạn cứ để ý xem, các tình huống tấn công của Barca hễ đối phương chạm nhẹ vào là bị trọng tài cho ăn thẻ ngay, nhưng ngược lại đối phương có bóng là bên Barca tìm mọi cách phạm lỗi để làm mất cơ hội phản công mà trọng tài thì không rút thẻ”.

Một bạn ở hòm thư abc@... nhận xét: “Cứ sau hiệp 1 mỗi trận đấu là Barca lại tìm cách liên lạc với trọng tài... 1 trái pen và 1 thẻ đỏ tự trọng tài tạo ra... Messi thì tự đâm đầu vào chân người ta rồi thực hiện “lăn quay đại pháp” mà anh ấy học ở lò kịch nổi tiếng Lamasia... sự hiểu ý giữa M10 và trọng tài là không thể bàn cãi”.

Cùng quan điểm trên, bạn Vũ Hoàng – hòm thư vutrihoangdn@... cho biết: “Đúng là trọng tài phạm vào lỗi sơ đẳng quá. Đáng lẽ ra trọng tài phải cắt còi trong tình huống trước đó khi các cầu thủ Barca phạm lỗi. Ông trọng tài này đúng là kẻ thù của MC rồi”.

Đối lập với các Fan Man City, không ít NHM lại có quan điểm khác. Bạn Nguyễn Hoàng – hòm thư nguyenhoang198x@... nhận xét: “Đúng là hậu vệ MC xoạc ngoài vòng cấm nhưng hành động va chạm trực tiếp làm M10 ngã là trong vòng cấm nhé, tình huống này khá nhạy cảm. Trọng tài phạt 11m không có gì là quá đáng. Có chăng ông ta quá nặng tay khi tặng thẻ đỏ thôi”.

Cùng quan điểm, bạn roben – hòm thư minhzut@... cho biết: “Coi bóng đá, có hiểu luật không? Sao nhiều người kêu oan... Pha cản phá đó từ ngoài vòng cấm, nhưng M10 và bóng vào đến trong vòng cấm khi đó chân của Demichelis mới chạm khiến anh ngã? Theo luật bóng đá thì M10 bị đốn ngã trong vong cấm. Mà bị đốn ngã chỗ nào thì phạt ngay vị trí đó đúng không?”.

Bàn thắng trong thế việt vị của Barca

Phút 81, Barca phối hợp đẹp mắt và ghi bàn nhưng trọng tài từ chối. Nhìn băng quay chậm ở tình huống đó, có thể thấy Fabregas chưa hề rơi vào thế việt vị. Nói về bàn thắng bị từ chối đó, các Fan Barca cũng có lý do để thanh minh việc đội bóng của họ không hề được trọng tài ưu ái.

Bạn Anh Nguyen, hòm thư anhnt.bkacad@... cho biết: “Tình huống Xavi chuyền cho Fabregas không việt vị vì Fabregas đứng trên 2 cầu thủ đối phương (Hart và Clichy). Pique đứng dưới nhưng không tham gia trực tiếp vào tình huống Xavi chuyền cho Fabregas nên không được tính ở tình huống này. Tóm lại đây cũng là một sai lầm của trọng tài. Còn bạn nào vẫn thắc mắc vui lòng tìm hiểu luật việt vị của FIFA nhé”.

Cùng quan điểm, một bại có hòm thư dovanthien1991@... chia sẻ: “Nói chung là cả F4 lẫn Pique đều không việt vị, tuy nhiên trọng tài là người chứ có phải máy đâu mà bắt chính xác 100%. Nhưng trận này Barca thắng xứng đáng rồi”.

Ngoài những ý kiến đồng tình, không ít người cho rằng tình huống trên trọng tài Eriksson đã bắt đúng. Một bạn ở hòm thư zerokt43@... chia sẻ: “Chỉ nói tình huống này, trọng tài thổi việt vị là quá đúng. F4 không việt vị nhưng mà Pique rơi vào việt vị thì làm sao mà công nhận được. Khi bắt việt vị không phải tính từ lúc cầu thủ cuối cùng nhận bóng mà phải tính từ lúc tình huống đó bắt đầu”.

Chia sẻ
Theo Quốc Hưng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Cup C1 - Champions League 2021/22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung