ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: Vinh danh những người hùng thầm lặng

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 00:01 AM (GMT+7)

Để hướng tới những thành công tại AFF Cup 2018, đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Phóng sự về công tác hậu cần của ĐT Việt Nam (Clip theo BongdaTV, VTVcabĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: Vinh danh những người hùng thầm lặng - 1)

Thành tích giành ngôi Á quân giải U23 châu Á 2018 và hạng tư ASIAD 2018 đang là cơ sở nhất định để thầy trò Park Hang Seo hướng tới ngôi vô địch tại AFF Cup.

ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: Vinh danh những người hùng thầm lặng - 2

Thành công đến từ sự chuyên nghiệp của HLV Park Hang Seo

Nhưng để có được thành công hiện tại, đội ngũ bác sĩ, các trợ lý, những chuyên viên hậu cần của HLV Park Hang Seo luôn đóng vai trò quan trọng rất lớn.

Kể từ khi ông thầy người Hàn Quốc sang Việt Nam, đội ngũ trợ lý luôn là những người làm việc rất kỷ luật. Họ là những người có mặt sớm nhất, và góp phần mang đến những kết quả tốt đẹp trên sân.

Và để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018 sắp tới, tất cả vẫn đang miệt mài như thường lệ, cùng góp sức cho ban huấn luyện và các cầu thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất trong mỗi lần ra sân thi đấu.

Trên sân tập, mỗi khi các cầu thủ học đấu pháp, công việc của đội ngũ hậu cần luôn tiến hành song song với ban huấn luyện. Vì thế, những công việc hỗ trợ lẫn nhau là điều rất cần thiết đối với HLV Park Hang Seo.

Có lẽ, dưới thời nhà cầm quân Hàn Quốc, sự tỉ mỉ chi tiết luôn được đặt lên trọng tâm hàng đầu. Cũng chính bởi vậy, đội ngũ trợ lý, hậu cần của ĐT Việt Nam dưới thời ông Park Hang Seo luôn có sự chuyên nghiệp rất cao. Điều này luôn giúp các tuyến thủ có những buổi tập chất lượng, đồng thời là cơ sở để đoàn quân áo đỏ hướng tới thành công tại AFF Cup 2018.

HLV Park Hang Seo chưa hài lòng với tuyển Việt Nam

Thầy Park nhìn ra những vấn đề của ĐTVN sau chuyến tập huấn Hàn Quốc.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018