ĐT Việt Nam hừng hực đua Thái Lan: "Hoàng tử" Đức Huy bênh Xuân Trường

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 18:14 PM (GMT+7)

Trong buổi chia sẻ mới đây, tiền vệ Đức Huy cho rằng Xuân Trường sẽ có mặt ở AFF Cup.

Clip phỏng vấn Đức Huy (Nguồn: On Sports):

Sau chuyến tập huấn kéo dài nửa tháng tại Hàn Quốc, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã trở về Việt Nam và có buổi tập luyện đầu tiên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF.

ĐT Việt Nam hừng hực đua Thái Lan: "Hoàng tử" Đức Huy bênh Xuân Trường - 1

Đức Huy quyết tâm tham dự AFF Cup

Theo những thông tin mới được tiết lộ, HLV Park Hang Seo đang thắt chặt kỷ cương của toàn đội nhằm hoàn tất giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu mà ĐT Việt Nam có mục tiêu vào chung kết hay thậm chí lật đổ ngôi vương của ĐT Thái Lan. Dự kiến cuộc đua vô địch giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ rất hấp dẫn và khó đoán. Ngoài ra, ông thầy người Hàn Quốc cũng hạn chế cho đội tuyển tiếp xúc với báo chí, tránh lộ những thông tin của ĐT Việt Nam.

Lúc này, ĐT Việt Nam đã chia tay 5 cầu thủ gồm Minh Vương, Văn Thành, Viết Tú, Quốc Chí, Văn Cường. Dự kiến, ông thầy người Hàn Quốc sẽ phải gạch tên 2 người nữa trước khi nộp bản danh sách 23 cầu thủ cho AFF trước khi đội lên đường sang Lào vào ngày 5/11. Đang có những lời đồn xem ai sẽ bị loại, từ Tiến Linh, Đức Chinh cho đến Xuân Trường.

Chia sẻ về chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tiền vệ Đức Huy - người đang được các fan gọi vui là "Hoàng tử" - cho biết đây là khoảng thời gian quý báu giúp những cầu thủ mới làm quên với sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo, đồng thời giúp toàn đội gắn kết hơn nữa.

Khi được hỏi về khả năng người đá thay vị trí Văn Thanh, tiền vệ của CLB Hà Nội nhận định. “Lúc này, HLV Park Hang Seo vẫn đang tiếp tục quá trình thử nghiệm. Do đó, vẫn chưa thể xác định người đá chính thay Văn Thanh là ai. Nhưng ở tuyến giữa, Xuân Trường, Hùng Dũng, Quang Hải sẽ là những lựa chọn hàng đầu”.

Ngoài ra, tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội cũng tiết lộ thêm về 2 cầu thủ cuối cùng bị loại trước khi lên đường tham dự AFF Cup. “Hiện tại, tôi không rõ những người sẽ bị loại. Nhưng nếu được tham dự AFF Cup 2018, đây sẽ là một áp lực rất lớn cho mỗi cầu thủ như tôi khi thi đấu với các đàn anh, những người đã hiểu rất rõ về nhau.”

Khép lại buổi chia sẻ, cầu thủ sinh năm 1995 cũng hoàn toàn đồng ý với việc HLV Park Hang Seo giữ bí mật trong các buổi tập của ĐT Việt Nam, bởi điều này sẽ càng khiến đối thủ gặp nhiều bất ngờ hơn.

HLV Park Hang Seo có lợi: ĐT Việt Nam tăng chiến binh săn vàng AFF Cup

ĐT Việt Nam sẽ có thể không loại thủ môn nào trong danh sách dự AFF Cup 2018.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018