ĐT Việt Nam tranh vàng AFF Cup: HLV Park Hang Seo "nhăn mặt" vì 3 SAO

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 18:16 PM (GMT+7)

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên sau khi trở về từ Hàn Quốc và có tin đồn rằng 1 trung vệ & 1 tiền đạo sẽ bị loại trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách dự AFF Cup 2018.

Buổi tập chiều ngày 1/11 của ĐT Việt Nam (Nguồn: On Sports)

Sau cả ngày 31/10 được nghỉ ngơi lại sức sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam trở lại tập luyện ở sân của LĐBĐ Việt Nam vào chiều ngày 1/11. Điều kiện thời tiết tại Hà Nội khá thuận lợi giúp các cầu thủ được tập luyện dễ dàng.

ĐT Việt Nam tranh vàng AFF Cup: HLV Park Hang Seo "nhăn mặt" vì 3 SAO - 1

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau khi trở về Hà Nội

Báo chí chỉ được tác nghiệp trong 20 phút đầu buổi tập trước khi được mời ra ngoài để HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện tổ chức các bài tập chiến thuật. Giám đốc kỹ thuật của VFF là ông Jurgen Gede cũng có mặt trên sân tập để trao đổi ý kiến với HLV người Hàn Quốc.

Dư luận đang đồn đoán về danh tính 2 cầu thủ còn lại sẽ bị HLV Park Hang Seo gạt khỏi thành phần dự AFF Cup. Do số lượng trung vệ đang là 6 người nên có khả năng thầy Park sẽ cắt 1 trong 3 người là Thanh Hào – Xuân Hưng – Ngọc Hải, hàng tiền đạo cũng đang có nhiều lựa chọn và có khả năng Đức Chinh hoặc Tiến Linh sẽ mất chỗ.

Thanh Hào có vẻ khá đuối trong các buổi tập và hôm nay tiếp tục bị thầy Park nhắc nhở ngay từ lúc khởi động. Trong khi đó Đức Chinh cũng bị ông và trợ lý Lee Young-jin vài lần chấn chỉnh trong lúc tập chuyền & đỡ bước một. HLV Park Hang Seo giám sát khá kỹ cách thực hiện động tác của các học trò nên không chỉ 2 cầu thủ đó, có lúc ông còn "nhăn mặt" với cả Đình Trọng.

Danh sách 23 cầu thủ sẽ được HLV Park Hang Seo công bố vào ngày 7/11, trước trận ra quân của ĐT Việt Nam gặp ĐT Lào 1 ngày. Dù vậy ngay từ sáng ngày 5/11 thầy Park sẽ đưa quân sang Vientiane để cho các học trò làm quen với khí hậu và điều kiện sân bãi trước trận.

HLV Park Hang Seo có lợi: ĐT Việt Nam tăng chiến binh săn vàng AFF Cup

ĐT Việt Nam sẽ có thể không loại thủ môn nào trong danh sách dự AFF Cup 2018.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam