Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Cập nhật: Moyes vẫn chưa gặp Rooney?

Trái với nhiều tin đồn, David Moyes hoàn toàn thoải mái trước vụ việc của Rooney. Và thậm chí có tin ông còn chưa tiếp xúc với cậu học trò ở trại huấn luyện Carrington.

Hôm qua, cả Rooney và HLV David Moyes đều đã xuất hiện ở trại tập Carrington hòng chuẩn bị cho ngày hội quân của MU. Nhiều tờ báo Anh cho rằng cả hai đã gặp nhau và có một cuộc trao đổi ngắn. Tuy nhiên, một vài kênh thể thao như Sky Sports lại khẳng định thầy trò Moyes-Rooney chưa hề nói chuyện với nhau, căn cứ vào thời điểm họ đến và rời đi khỏi Carrington.

Cập nhật: Moyes vẫn chưa gặp Rooney? - 1

Rooney và Moyes xuất hiện ở Carrington hôm qua

Cập nhật: Moyes vẫn chưa gặp Rooney? - 2

Bất chấp những thông tin trái chiều, các báo Anh đều thống nhất rằng phía MU vẫn giữ nguyên lập trường của mình, tức là không bán Rooney và cũng không vội vàng gia hạn hợp đồng do hợp đồng cũ vẫn còn giá trị 2 năm nữa.

MU nhấn mạnh nếu Rooney muốn rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, anh phải trực tiếp viết đơn đề nghị lên ban lãnh đạo. Trước đó, nguồn tin thân cận với chân sút 27 tuổi cho biết anh yêu cầu MU đính chính lại thông tin mình đòi rời đội bóng. Rooney khẳng định chỉ gặp và hỏi Sir Alex về vị trí trong đội hình, chứ không yêu cầu được ra đi như “ông già gân” khẳng định với báo chí cuối mùa giải vừa rồi.

Cập nhật: Moyes vẫn chưa gặp Rooney? - 3

Rooney muốn biết Moyes sẽ sử dụng anh ra sao

Tờ The Sun trích lời một nguồn tin từ Old Trafford: “Lần này vụ việc của Rooney khác hẳn lần trước. Không có chuyện United giữ anh ấy bằng mọi giá. Rooney đã không còn quan trọng như trước và tôi tin rằng anh ấy đang bắt đầu khiến nhiều người mất kiên nhẫn”.

Trong khi đó, tờ Mirror khẳng định ngôi sao của ĐT Anh muốn ở tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ và điều duy nhất anh muốn làm rõ là mình sẽ thi đấu ở vị trí nào. Đây là câu hỏi quan trọng nhất mà David Moyes phải trả lời Rooney trong cuộc gặp chính thức được Sky Sports dự đoán là diễn ra vào ngày mai.

Cập nhật: Moyes vẫn chưa gặp Rooney? - 4

Tương lai Rooney vẫn là dấu hỏi lớn

Về phía David Moyes, tất cả các thông tin đều khẳng định chiến lược gia 50 tuổi muốn Rooney ở lại và ông có kế hoạch sử dụng anh một cách tốt nhất có thể. Nhưng nếu Rooney cảm thấy không còn động lực và yêu cầu ra đi, Moyes sẽ không tìm mọi cách níu kéo. Nghĩa là, quả bóng bây giờ đang được đá về phía Rooney và chuyện đi hay ở sẽ do anh quyết định.

Vào lúc này, HLV ĐT Anh Roy Hodgson sau khi khuyên Rooney nên ở lại sân Old Trafford đã tiếp tục khẳng định sẽ không thay đổi quan điểm của ông về cậu học trò cưng: “Tôi chắc chắn với các bạn Wayne sẽ là một thành viên không thể thiếu của ĐT Anh trong các giải đấu sắp tới. Việc cậu ấy có rời MU hay không với tôi không thành vấn đề”.

Video sự có mặt của Rooney và Moyes ở Carrington hôm qua:

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung