Nóng ruột, David Moyes bí mật gặp Rooney

Chủ Nhật, ngày 30/06/2013 11:00 AM (GMT+7)

Hôm qua 29/6, HLV David Moyes được cho là đã bí mật gặp Rooney.

Theo thông tin độc quyền của tờ The Sun, David Moyes đã bí mật gặp Rooney trong một nỗ lực thuyết phục ngôi sao này ở lại với MU. Trong cuộc gặp gỡ này, Rooney đã lại bộc lộ sự tức giận của mình về việc Sir Alex tuyên bố anh muốn ra đi.

“Chẳng có gì nghi ngờ về việc HLV David Moyes muốn giữ chân Rooney. Cả hai đã có cuộc gặp gỡ thân mật và Rooney đã có cơ hội trút bỏ sự ấm ức thời gian qua. Anh luôn luôn phủ nhận chuyện muốn rời Old Trafford. Dù vậy như các cầu thủ hàng đầu khác, Rooney cảm thấy thất vọng khi mất vị trí”, một nguồn tin của người trong cuộc cho biết.

Nóng ruột, David Moyes bí mật gặp Rooney - 1

David Moyes quyết giữ Rooney

Vào đầu tuần tới, Moyes và Rooney sẽ tiếp tục có cuộc gặp gỡ nhằm tháo bỏ những rắc rối liên quan, tất nhiên không loại trừ khả năng một vài nhân vật quan chức khác của MU cũng góp mặt. Hiện cả Chelsea và Arsenal vẫn bày tỏ sự quan tâm tới Rooney. Theo tờ Mirror, Arsenal vừa chính thức trả giá R10 mức 20 triệu bảng.

Ở một diễn biến khác, tân binh của Barca, Neymar đã kêu gọi Rooney gia nhập sân Nou Camp: “Tôi chẳng thấy ngạc nhiên khi Barca coi Rooney là sự lựa chọn số 1. Chúng tôi là điểm đến hoàn hảo cho các cầu thủ hàng đầu thế giới. Tôi đã gặp Rooney một vài lần. Anh ấy là một trong những cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Tất nhiên, anh ấy có thể giúp Barca củng cố sức mạnh và ngược lại. Trên phương diện cá nhân, tôi mơ ước được sát cánh với Rooney ở Barca”.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2021
Báo lỗi nội dung